Cho dù ít khi thể hiện bằng lời nói nhưng thực tế là theo phong thủy các con giáp sau đây được coi là những người nồng nhiệt và ngọt ngào nhất.

3 con giáp bề ngoài lạnh lùng nhưng thực ra lại rất nồng nhiệt

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu không thích nói nhiều và luôn đối xử tốt với tất cả mọi người. Xem van han nam 2019 chia sẻ, trong mắt nhiều người, tuổi Sửu là những người trung thực và chân thành.

Trong cuộc sống thì người tuổi Sửu luôn giữ sự nghiêm túc và hay đưa ra nhiều yêu cầu cao cho nên mọi người có cảm giác xa cách đối với họ. Con giáp này không thích tranh cãi cùng người khác, mỗi khi xuất hiện mâu thuẫn thì họ thường không quan tâm, thờ ơ quay đi.

Mặc dù ít khi thể hiện tình cảm của mình qua lời nói, thế nhưng trên thực tế, tuổi Sửu lại là những người rất ngọt ngào và nồng nhiệt.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ thành công không phải điều tự nhiên có được, con giáp này luôn cố gắng siêng năng trong mọi hoàn cảnh. Người tuổi Tỵ cũng rất thông minh, quyết đoán, có quan điểm riêng của mình. Tuy là có vẻ ngoài khá ít nói, lạnh lùng nhưng thực tế thì người tuổi Tỵ lại có cuộc sống nội tâm phong phú, đầy tình cảm.

Tuổi Tỵ yêu một cách chân thành và mãnh liệt. Đối với người họ yêu thương, tuổi Tỵ luôn thể hiện tình cảm một cách ngọt ngào và lãng mạn nhất.

Họ dành cho người ấy những điều ấm áp và luôn tạo ra những cung bậc cảm xúc mới mẻ, khiến đối phương lúc nào cũng có cảm giác đắm chìm trong tình yêu.

Tuổi Dần

Người thuộc tuổi hổ vốn có tính tình mạnh mẽ, dễ thích nghi với những khó khăn, áp lực trong công việc. Coi boi tu vi 12 con giáp, người tuổi Dần từ khi còn nhỏ đã có mục tiêu rõ ràng cho cuộc đời của mình và luôn nỗ lực phấn đấu cho mục tiêu này. Đôi lúc mọi người còn thấy người tuổi Dần quá lạnh lùng, nguyên tắc và khô khan.

Thế nhưng, đây lại là một người có trái tim hết sức ngọt ngào và nồng nhiệt. Tuổi Dần biết cách lắng nghe, chia sẻ, nhường nhịn, luôn sẵn sàng làm mọi thứ để người mình yêu thương được vui vẻ, hạnh phúc.

Tuổi Dần không bao giờ phô trương tình cảm nhưng nửa kia của họ luôn cảm nhận được hương vị ngọt ngào và sự ấm áp.