Mùa hè đến và những ý tưởng kinh doanh lại nảy sinh ra trong đầu các nhà đầu tư, người thì muốn kinh doanh mặt hàng này, người thì muốn mặt hàng kia. Nhưng tất cả vẫn là dấu hỏi chấm to đùng khi các nhà đầu tư vẫn đang đi tìm hướng giải quyết.

Kinh doanh đồ bơi 

Mùa hè với những ngày nắng nóng là cơ hội tuyệt vời để ý tưởng kinh doanh đồ bơi nên ngôi. Tuy nhiên tùy từng năm mà người ta lựa chọn các phong cách thời trang đặc biệt theo những xu hướng mới nhất. Không nên chờ đợi đến hè, mà ngay từ tháng 4, tháng 5, bạn đã có thể bắt đầu với việc cập nhật xu hướng đồ bơi mới nhất và tìm nguồn hàng cho mình. Điều này bạn có thể tham khảo từ các mạng xã hội hay các trang bán hàng đồ bơi, các phong cách mà giới trẻ ưa chuộng. Bạn cũng nên xác định xem đối tượng mình cần hướng đến ai để chọn đồ cho phù hợp.

3 ý tưởng giúp bạn kinh doanh hiệu quả trong hè 2018 này
Kinh doanh đồ bơi

Kinh doanh nước giải khát – quà ăn vặt

Vào những ngày hè nóng bức, nhu cầu chọn cho mình những ly nước giải khát mát lạnh luôn đặt nên hàng đầu. Vậy nên kinh doanh mặt hàng này là quá hợp lý luôn đó.

3 ý tưởng giúp bạn kinh doanh hiệu quả trong hè 2018 này
Kinh doanh đồ uống – quà ăn vặt

Tuy nhiên, đồ giải khát là một trong những mặt hàng cần cẩn thận trong quá trình chế biến và bày bán, vừa cần đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm lại cần có giá cả hợp lý cũng như dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp. Ngoài việc bán đồ uống bạn có thể bổ sung thêm những đồ ăn nhanh đi kèm để thuận tiện cho khách hàng.

Kinh doanh trái cây

Những trái cây làm mát cơ thể cũng là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng vào mùa hè. Để nhập những mặt hàng này, bạn nên tìm đến nguồn trái cây tại các vườn tại vựa trái cây đồng bằng sông Cửu Long với các đặc sản như xoài, vú sữa, dưa hấu, bưởi da xanh, dừa…cho đến vải thiều, nhãn lồng tại Hưng Yên, Hải Dương… thậm chí có thể nghĩ đến việc nhập khẩu hoa quả từ các thị trường như Thái Lan, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Mỹ…để phục vụ nhu cầu trong nước.

3 ý tưởng giúp bạn kinh doanh hiệu quả trong hè 2018 này
Kinh doanh trái cây

Ngoài ra có nhiều ý kiến cho rằng bạn có thể lựa chọn kinh doanh mặt hàng áo chống nắng, quạt, điều hòa, các thiết bị làm mát. Đó cũng là những ý tưởng kinh doanh rất hay.