Thường thì trong kỳ nghỉ lễ như dịp 30/4 – 01/5 sắp tới nhu cầu dịch vụ sẽ tăng rất cao. Nhiều người có nhu cầu đi du lịch, ăn uống vui chơi. Nếu là một người năng động bạn sẽ nhận ra đây cũng là một dịp để kiếm tiền nhanh chóng và nguồn thu cũng đáng kể. Thay vì đi chơi như nhiều năm trước thì kiếm tiền trong dịp này cũng là một trải nghiệm thú vị đối với những ai có đã từng kiếm tiền vào dịp này.

Sau đây muasi.net sẽ cùng bạn đi tìm hiểu một số ý tưởng đơn giản mà lại kiếm được kha khá tiền trong dịp nghỉ lễ khi mà mọi người đi tiêu tiền nhé

1. Phục vụ thời vụ cho các nhà hàng lớn

Bên cạch việc đi du lịch thì ăn uống cũng là thú vui của hồ hết phòng ban người dân Việt mỗi dịp nghỉ lễ dài. Hầu hết nhà hàng to đang bận rộn sở hữu kế hoạch chuyên dụng cho 1 lượng lớn thực khách đổ về và đồng nghĩa sở hữu việc họ cần nhân viên chuyên dụng cho. Vậy vì sao bạn ko dành kỳ nghỉ lễ để khiến cho nhân viên tại những nhà hàng này nhỉ? Hãy nhớ rằng khoản tiền làm cho thêm sẽ khá lớn bởi những tổ chức thường thưởng tốt phổ biến cho viên chức dùng cho, đặc trưng giả dụ bạn làm tốt.

Kết quả hình ảnh cho phục vụ nhà hàng

phục vụ tại những nhà hàng nước ngoài

bên cạnh đó giả dụ khả năng ngoại ngữ được, bạn nên xin dùng cho tại các nhà hàng có người nước ngoài, vừa củng cố nền tảng ngoại ngữ, vừa kiếm khá rộng rãi tiền bởi “Tây” thường có lề thói “boa” cho các ai làm cho việc tốt.

2. Chạy xe ôm/grab

1 ý tưởng buôn bán không tồi cho ngày lễ 30/4 – 1/5, khi mà nhu cầu chuyển di của mọi người nâng cao cao, bạn sở hữu thể khiến một xe ôm ấp nhất thời trong vài ngày để chở đồ/đưa đón mọi người ra bến xe. Nếu mang mối khách riêng, bạn bè thân quen và tự chạy thì bạn sẽ với lãi rộng rãi hơn, còn đăng ký qua grab bạn sẽ chỉ phải chăng ăn phần trăm chiết khấu nhất mực chứ ko được hưởng đông đảo tiền khách trả. Nhưng lại có cái lợi ko phải cạnh tranh gay gắt, giành giật quý khách mà bạn vẫn chứng kiến trong mỗi dịp nghỉ 30/4, hay 1/5 tại những bến xe.

3. Hướng dẫn viên du lịch

công tác này thích hợp với các tuổi teen thông đạt kiến thức lịch sử, văn hóa, địa lý và đặc trưng sở hữu vốn ngoại ngữ phong phú. Trên thực tế vào các ngày lễ lớn, lượng người đi du lịch tăng 2-3 lần so sở hữu những ngày thường ngày, họ muốn dành thời kì nghỉ ngời sau thời gian dài khiến cho việc mệt mỏi. đặc trưng theo thông báo của 1 số địa điểm du hý nổi tiếng như Hạ Long, Đà Nẵng lượng khách đặt phòng tăng gấp đa dạng lần so sở hữu năm ngoái do kỳ nghỉ kéo dài tới 4 ngày.

Kết quả hình ảnh cho hướng dẫn viên du lịch

những ý tưởng kiếm tiền đơn thuần dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5

Đừng phân vân, hãy đăng ký khiến cho hướng dẫn viên tại các công ty du lịch. Bạn ko chỉ kiếm tốt một khoản tiền lớn mà còn khá đi đa dạng nơi, biết thêm các kiến thức mới và thưởng thức kỳ du hý miễn phí.

4. Dịch vụ giữ đồ kỳ nghỉ 30/4 cho sinh viên

Các tài sản có trị giá như máy tính, xe máy, tivi… thường dễ bị mất cắp ví như phòng trọ không phải chăng gia cố chăm chút, điều này thường xảy ra sở hữu các xóm trọ sinh viên là đa dạng do hạ tầng kém, phòng ốc ko được đầu tư tử tế. Vì thế, có mỗi kỳ nghỉ dài như lễ tết, hay 30/4 họ hay sở hữu lề thói gửi những món độ trị giá nhờ người coi giúp. ví như bạn mang 1 kho cất to, và gần những trường Đại học thì sở hữu thể mở nhà sản xuất trông đồ để kinh doanh 30/4 sắp tới kiếm lời.

5. Ship đồ ăn tại nhà

Kế bên các người sở hữu kế hoạch du lịch vào dịp 30/4 thì số đông người lại chọn lựa ở nhà, cỗi nguồn đơn giản là họ không mang tiền đi chơi. Ý tưởng kinh doanh ship đồ ăn tại nhà với thể bắt đầu ngay mọi khi mọi nơi vì người dùng luôn mang nhu cầu sắm hàng nhưng cũng khá ngại lúc ra ngoài sắm đồ. các mặt hàng phải chăng nhiều người ưa thích nhất là đồ ăn vặt, đồ ăn đêm.

Lựa chọn vui chơi hay giải trí là ở bạn. Tuy nhiên nếu bạn là người thích trải nghiệm thì đây là một dịp vô cùng thích hợp cho việc trải nghiệm nhiều điều cho cuộc sống thêm thú vị mà còn kiếm được một khoản nhỏ đút túi.

Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị