Tin tức: Bạn nên làm mới mình với sự tự tin và chủ động, dám nghĩ dám làm những điều mình thích. Đảm bảo chàng trai ấy sẽ mê bạn ngay từ lần gặp đầu tiên.

Biết một chút bia rượu.

Không phải cứ đoan trang, thùy mị mới là gái ngoan. Bạn hãy là một phụ nữa hiện đại, mạnh mẽ và lôi cuốn bên bàn tiệc. Phẩm chất của một người con gái được tạo nên từ nhiều yếu tố khác nhau, không chỉ nhìn bề ngoài mà có thể đánh giá được, nên bạn hãy cứ tự tin để trở thành “nữ hoàng” của buổi tiệc nhé.

Hãy là một người phụ nữ hiện đại mạnh mẽ và lôi cuốn

Thủ thỉ vào tai chàng những mong muốn của mình.

Không phải cứ là phụ nữ sẽ phải luôn e thẹn, những điều “tế nhị” thì phải luôn giấu kín trong lòng. Dù chồng có yêu bạn bao nhiêu đi nữa, nhưng anh ấy chưa chắc đã hiểu hết những suy nghĩ trong lòng bạn. Vì vậy, bạn nên mạnh dạn chủ động thổ lộ những mong muốn của mình cho chàng biết. Như vậy, chfang sẽ vui hơn khi nhận thấy vợ rất cần mình và tin tưởng mình đấy.

Hãy thủ thỉ bên tai chàng những mong muốn của bản thân

Mang đến cho chàng sự đam mê

Bạn hãy khơi dậy đam mê cho trong chàng bằng sự ấn tượng. Chỉ khi thật sự bị ấn tượng thì chàng mới có sự nhớ nhung và khao khát cháy bỏng dành cho bạn.

Bạn hãy là một cô nàng cô cùng cá tính.

Nhu mì trong con gái là cần thiết nhưng không phải lúc nào sự nhẹ nhàng, dịu dàng cũng chiếm được trái tim chàng đâu. Sự bướng bỉnh, cá tính sẽ thu hút chàng, khiến chàng muốn chinh phục bằng được bạn.

Hãy cho chàng thấy, bạn là một bạn tình vô cùng cuồng nhiệt

Bạn sẽ làm cho chàng ngạc nhiên khi ở ngoài bạn là người vợ hết sức nhu mì, nhưng khi ở trên giường cùng chàng, bạn lại “hư hỏng” đến vậy. Nhất định chàng sẽ mê tít cái “hư hỏng” đó của bạn.

Hãy cho chàng thấy bạn là người vô cùng cuồng nhiệt

Hãy trung thực nói về cảm xúc của bạn khi “giao ban” cùng chàng.

Bạn nên trung thực với chàng về cảm xúc thực sự của mình trong buổi “y.ê–u” cùng chàng. Không nên che giấu hay nói sai cảm xúc khi “yêu” cùng chàng. Vì cảm xúc thật của bạn sẽ làm chàng “hưng phấn” lên rất nhiều.