Nhu cầu sex của đàn ông cũng bị chi phối bởi nhiều yếu tố là một trong những bí mật thú vị về chuyện ấy.

Tinh trùng có thể dùng để dưỡng da

Ngoài chức năng thụ tinh, tinh trùng còn được biết đến trong việc làm đẹp ở phụ nữ. Theo tin mới hôm nay, việc bôi tinh trùng trực tiếp lên da mặt có tác dụng dưỡng da, giúp da luôn mịn màng, tươi trẻ mà không gây bất kỳ tác dụng phụ nào khác.

Nhu cầu “chuyện ấy” của đàn ông cũng bị chi phối bởi nhiều yếu tố

Đàn ông cũng phải trải qua những giai đoạn thay đổi về ham muốn tình dục như phụ nữ. Họ có thể bị chi phối bởi các yếu tố như: chế độ ăn uống, stress, sức khỏe… tất cả những điều này đều “góp phần” làm giảm ham muốn “yêu” của họ.

5 bí mật thú vị về chuyện ấy của chàng và nàng

Kích thước dương vật không phải là yếu tố quyết định sự thăng hoa khi “yêu”

Tin nóng 247 cho biết, Nhiều người vẫn lầm tưởng kích thước “cậu nhỏ” càng to thì “chuyện ấy” càng thăng hoa. Nhưng khoa học đã chứng minh kích thước dương vật to hay nhỏ không phải là yếu tố quyết định việc lên đỉnh và đạt cực khoái khi “yêu” mà nó phụ thuộc vào cảm xúc, kỹ thuật và nhiều yếu tố khác tạo nên một cuộc ân ái thăng hoa.

Ham muốn tình dục của phụ nữ và đàn ông đều như nhau

Khoa học đã chứng minh nhu cầu về “chuyện ấy” của đàn ông và nữ giới đều giống nhau. Thậm chí một số phụ nữ còn có nhu cầu về “chuyện ấy” cao hơn đàn ông, chỉ là họ không phải là người cởi mở về sex mà thôi. Vì thế, nói phụ nữ không ham muốn “chuyện ấy” là không đúng.

Phụ nữ không có độ tuổi chín về “chuyện ấy”

Theo tin tức cập nhật, Các yếu tố quyết định “độ chín” của phụ nữ về “chuyện ấy” không hoàn toàn phụ thuộc vào độ tuổi, mà phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, tuổi tác chỉ là yếu tố phụ mà thôi. Và đến nay chưa có bằng chứng nào chứng minh rằng phụ nữ đạt được đỉnh cao trong “chuyện ấy” ở một độ tuổi nhất định. Chỉ cần còn ham muốn, còn sức khỏe thì dù “yêu” ở độ tuổi nào cũng đều mang lại hưng phấn như nhau.