Trái với đồn đoán, Huấn Luận Viên Max Allegri khẳng định vẫn chưa nghĩ tới chuyện rời Juventus vào cuối mùa giải này để tới Arsenal.

Cách đây ít ngày, như keo bong da thì Juventus xác nhận sẽ có cuộc đàm phán với Huấn Luận Viên Max Allegri vào cuối mùa giải này để xác định rõ ý chí và nguyện vọng của cả 2 phía. Cùng với thông tin này, nhiều tờ báo Anh cho biết chiến lược gia người Italia đã sẵn sàng dứt tình với Juventus để tới Anh tiếp quản Arsenal.

Về phần Arsenal, đội bóng này được cho đã chốt danh sách 5 ứng viên thay Wenger. Trong đó, Allegri và Enrique được xem là 2 ứng cử viên nặng kí nhất.

Trước thông tin được nhiều tờ báo Anh đăng tải, Huấn Luận Viên Max Allegri đã buộc phải lên tiếng. Ông khẳng định chưa có bất cứ liên hệ nào với Arsenal và cũng chưa nghĩ tới tương lai của mình.

Allegri nói về tin đồn Juve tới Arsenal

“Hiện giờ, tôi vẫn chưa nghĩ tới tương lai của mình. Tôi vẫn còn hợp đồng với Juventus. Như công việc hàng năm thường làm vào cuối mùa giải, chúng tôi sẽ gặp gỡ để bàn luận về tương lai của CLB.

Mỗi năm, theo như lich thi dau ngoai hang anh cho biết Juventus đều lên kế hoạch cải tổ nhân sự, xây dựng đội hình vững mạnh để duy trì thành công. Khi ngồi vào bàn đàm phán, bạn cần xác định rõ định hướng để phân tích mọi chuyện. Tôi sẽ ngồi với những lãnh đạo Juventus trong thời gian tới.

Tôi đang làm việc cho 1 trong những Câu Lạc Bộ xuất sắc nhất thế giới. Chúng tôi đã dành những chiến thắng quan trọng hàng năm. Đây là điều không dễ dàng”, Huấn Luận Viên Allegri chia sẻ sau khi dành Coppa Italia.

Ở trận chung kết Coppa Italia đêm qua ở Olimpico, Juventus của Allegri đã đè bẹp Milan với kết quả bóng đá 4-0 để lên ngôi vô địch. Với chiến thắng này, Allegri đã lập kỉ lục với tư cách nhà cầm quân đầu tiên dành 4 chiếc cúp Coppa Italia liên tiếp.

Ở Serie A, Juventus của Allegri cũng đã tiến gần danh hiệu Scudetto thứ 7 liên tiếp. Họ chỉ cần dành thêm 1 điểm nữa trong 2 vòng còn lại để chính thức lên ngôi.

Với những thành công như vậy, Allegri được cho không muốn chia tay Juventus. Tham vọng của nhà cầm quân này là mang danh hiệu Champions League về thành Turin. Vì vậy, trong cuộc đàm phán sắp tới, chiến lược gia người Italia có khả năng sẽ yêu cầu Ban Lãnh Đạo Juve chi đậm cho chuyển nhượng.