Theo muasi.net: Alvaro Gonzalez chối bỏ cáo buộc phân biệt chủng tộc với Neymar,  Siêu sao Brazil đã vào bình luận thẳng trong bài đăng của Gonzalez.

Sau thất bại đáng quên trước Lens ở ngày ra quân Ligue 1 2020/21, Paris Saint-Germain tiếp đón Marseille trên sân nhà với sự trở lại của nhiều trụ cột. Tuy nhiên xuyên suốt cả trận, các học trò của HLV Thomas Tuchel tiếp tục bế tắc và không thể khoan phá mành lưới đối phương dù chỉ 1 lần.

Alvaro Gonzalez chối bỏ cáo buộc, Neymar nổi điên vào mắng té tát

Ngược lại phía bên kia chiến tuyến, bàn thắng duy nhất của Florian Thauvin đã giúp Marseille giành thắng lợi ngay tại Parc des Princes.

Thua trận thứ 2 liên tiếp, PSG còn tổn thất lực lượng với 3 chiếc thẻ đỏ của Layvin Kurzawa, Leandro Paredes và Neymar. Neymar sinh năm bao nhiêu?

Trong màn cự cãi giữa các cầu thủ 2 đội cuối trận, trọng tài đã sử dụng đến công nghệ VAR. Neymar bị phát hiện đã đánh vào đầu Alvaro Gonzalez phía đối phương.

Trên đường rời sân, ngòi nổ Brazil khẳng định anh bị phân biệt chủng tộc. Qua Twitter sau trận, Neymar nói rằng anh đã bị gọi là 1 “con khỉ”.

Đáp trả số 10 PSG, Gonzalez viết thông điệp: “Không có chỗ cho phân biệt chủng tộc” và cho rằng đối thủ cần học cách ứng xử khi thua cuộc.

Tuy nhiên ngay dưới bài đăng của Gonzalez, Neymar đã dùng tài khoản Twitter của mình bày tỏ sự phẫn nộ: “Cậu không phải đàn ông dám thừa nhận lỗi lầm của mình.”

“Thua cuộc là 1 phần của thể thao, nhưng xúc phạm và mang phân biệt chủng tộc vào cuộc sống thì không, tôi không đồng ý.

Tôi không tôn trọng cậu! Cậu không có phẩm cách! Thừa nhận những gì đã nói đi… hãy là 1 người đàn ông! Đồ phân biệt chủng tộc.”

Ngoài ra thông tin liên quan tới các con của Ronaldo cũng là vẫn đề được quan tâm.