Theo như nhan dinh bong da thì hãng thông tấn Argentina, Telam cho hay, ông anh đầu gấu của Leo Messi là Matias Messi vừa bị bắt.
Cụ thể, Matias Messi đã bị bắt ở Buenos Aires. Sau khi va chạm xe trên đường, Matias Messi đã hùng hổ rút súng ra dọa bắn người va chạm với mình.

Ngay lập tức, ông anh đầu gấu của Leo Messi đã bị cảnh sát Buenos Aires bắt giữ. Tuy nhiên, trong quá trình lục soát xe và người Matias Messi sau đó, cảnh sát đã không tìm được khẩu súng ông anh trai của Leo Messi đã rút, dọa bắn người va chạm với mình, dù những người chứng kiến và nạn nhân khẳng định, Matias Messi đã lôi súng ra dọa bắn.

Tuy nhiên theo như muasi cho biết không tìm được bằng chứng Matias Messi dùng súng trái phép, đe dọa tính mạng người khác nhưng cảnh sát đã vô tình phát hiện ông anh trai của Leo Messi đã hút cây dầu gai, 1 loại ma túy nhẹ và sẽ đưa vụ việc ra tòa trong thời gian tới.

Matias Messi là ông anh bất hảo của Leo Messi, tham gia băng đảng xã hội đen ở Buenos Aires. Vào cuối năm ngoái, Matias Messi bị bắt trên 1 chiếc thuyền dính đầy máu và có súng. Sau đó, Matias Messi bị buộc tội sở hữu súng trái phép, phải đóng tiền bảo lãnh để tại ngoại.