Chợ Ninh Hiệp được ví là “thủ phủ” của hàng Trung Quốc. Tại đây, vải vóc, quần áo, túi xách… có giá rẻ “giật mình”. 

Ở Ninh Hiệp, vải vóc được bày bán rất đa dạng, gồm: vải ren, vải thun, vải thô, vải may áo dài các loại…và được bán theo cây hoặc cân. Theo như tin tức muasi.net cập nhật, giá vải ở đây trung bình được bán lẻ với giá 40.000 đồng/m, khi bán theo cây giá chỉ sẽ giảm từ 2.000 – 5.000 đồng/m, trừ một số loại vải tốt có giá đắt hơn.

Và điều đặc biệt, cũng loại vải này nhưng khi về đến các cửa hàng vải sang trọng, các hiệu may tại nội thành Hà Nội và các tỉnh thì giá sẽ cao gấp vài lần, thậm chí còn có giá đến “cắt cổ”.

Giá về đến Hà Nội lại đắt đến “cát cổ”

Quần áo, túi xách, đồ lót… tại đây có mẫu mã khá phong phú, phục vụ cho nhiều đối tượng khác nhau và giá thì cũng rẻ “giật mình”.

Ví như, áo phông chất cotton các loại tại đây có giá bán sỉ dao động từ 40.000 – 50.000 đồng/chiếc. Áo sơ mi kẻ mùa Hè giá dao dộng từ 70.000 đồng – 90.000 đồng/chiếc. Thậm chí, có những loại quần nhung hoặc quần legging chỉ 30.000 – 40.000 đồng/chiếc, quần jean chỉ 90.000 đồng/chiếc, bán lẻ 110.000 đồng/chiếc. Nhưng những chiếc áo này về đến Hà Nội lại có giá cao gấp 4-5 lần.

Vào thời điểm cuối mùa, các ki ốt tại đây còn xả hàng, liên tục đổ đống, giảm giá chỉ còn phân nửa.

Hiện nay, chợ Ninh Hiệp cũng có nhiều cửa hàng chỉ bán đồ “Made in Viet Nam”. Phần lớn những cửa hàng này đều đang có xưởng may gia công riêng để chủ động về nguồn hàng. Ngoài ra, tại các xưởng may gia công này, hàng hoá còn được “nhái” theo bất kể thương hiệu nổi tiếng nào như: Zara, H&M, Tommy, Lacoste…