Theo như tin chuyen nhuong thì chủ tịch Stephane Martin của Bordeaux đã lên tiếng thừa nhận Arsenal sẽ không dễ dàng chiêu mộ Malcom trong mùa Đông này.

Cách đây ít ngày, truyền thông châu Âu xác nhận Arsenal đã đồng ý mức giá 50 triệu euro để chiêu mộ tiền đạo người Brazil, Malcom ngay trong mùa Đông này. Mùa này, Malcom đã ghi 7 bàn tại Ligue 1.

Arsenal sắp thâu tóm được Malcom

Arsenal muốn gấp rút tìm kiếm phương án thay Alexis Sanchez, người sắp cập bến Manchester United. Tuy nhiên khi chia sẻ trên L’Equipe, chủ tịch Stephane Martin của Bordeaux tuyên bố không dễ để họ nhả người.

Cụ thể, theo như nhan dinh bong da hom nay ông cho biết: “Mọi thứ vẫn đang rất rõ ràng với người đại diện của Malcom. Ông ấy chưa muốn thân chủ của mình gia hạn để Malcom có thể ra đi ngay trong mùa Đông. Chúng tôi vẫn chưa có buổi thảo luận trực tiếp nào với Arsenal. Theo quan điểm của tôi, mọi thứ vẫn đang trong trạng thái căng thẳng. Họ có thể nỗ lực, nhưng rõ ràng Arsenal sẽ gặp nhiều khó khăn khi lấy đi Malcom từ tay chúng tôi.”

Theo tiết lộ, Malcom sẽ ký hợp đồng 5 năm với Arsenal. Ba đại diện của cầu thủ gồm Fernando Garcia, Guilherme Miranda và Léo Cornacini sẽ bay lại London tuần này để hoàn tất thương vụ.

Tin tức cho biết Bordeaux thực tế đang chìm trong khủng hoảng (xếp thứ 13 trên Bang Xep Hang Ligue 1) và việc giữ chân ngôi sao sáng Malcom là điều vô cùng khó khăn. Trong thắng lợi 1-0 trước Troyes cuối tuần trước, Malcom đã góp 1 kiến tạo để Laborde ghi bàn duy nhất.