Arsene Wenger đã đưa ra dự đoán về ứng viên số 1 cho chức vô địch Champions League mùa giải 2019/20. Đội tuyển được ông đặt niềm tin tuyệt đối vào là Man City

arsene-wenger-tin-tuong-man-city-vo-dich-champions-league-mua-nay
Arsene Wenger tin tưởng Man City vô địch Champions League mùa này.

Sau khi những giải đấu hàng ở châu Âu khép lại. Champions League mùa giải 2019/20 sẽ chính thức trở lại. Trong tuần này, Man City và Real Madrid sẽ bước vào trận lượt về vòng 1/8. Theo dự đoán bóng đá cho biết ở trận lượt đi Man City giành chiến thắng 2-1 ngay tại Bernabeu. Juventus cũng sẽ có trận đấu với Lyon trên sân nhà, ở lượt đi họ thua 0-1 trên đất Pháp.

Cặp tứ kết giữa PSG và Atalanta cũng sẽ được diễn ra vào cuối tuần. Trong một phát biểu mới nhất, Cựu huấn luyện viên của Arsenal, Arsene Wenger đã đưa ra dự đoán về ứng viên số 1 cho chức vô địch Champions League mùa giải 2019/20. Ông nói:

“Real Madrid, Barca, Bayern Munich, Man City, PSG hay Juventus đều là những đội bóng mạnh. Nếu phải chọn ra CLB có cơ hội vô địch lớn nhất, tôi sẽ chọn Man City. Các cầu thủ của họ có đủ thời gian để chuẩn bị cho những trận đấu ở Champions League. Họ sẽ có được vị trí cao trên bảng xếp hạng ngoại hạng anh

Phần còn lại của Champions League mùa này có thể Man City sẽ không có sự phục vụ của Sergio Aguero. Nhưng hàng công của họ vẫn được đánh giá cao. Sterling, De Bruyne, Jesus hay Mahrez đủ sức hủy diệt bất kỳ đội bóng nào.
Champions League là danh hiệu mà Pep Guardiola còn thiếu ở Man City. Ông ấy sẽ làm mọi cách để có được nó. Cơ hội vô địch của Man City càng cao hơn khi PSG yếu hơn chính họ ở 3-4 năm trước. Trong khi đó Barca hay Juventus vẫn còn nhiều vấn đề cần phải giải quyết”.

Arsene Wenger cũng tiết lộ với báo bóng đá rằng sẽ trở lại cầm quân một lần nữa. Nhưng chỉ trong điều kiện ông xem là lý tưởng.