Vì nhà trai quá bạo lực, cô gái trẻ suýt chút nữa đã gặp phải chấn thương nghiêm trọng trong đám cưới của người thân.

Theo tin tức đăng tải, cô gái xui xẻo họ Ngưu. Ngày hôm đó, cô diện quần áo đẹp để tham gia hôn lễ của người chị em trong họ hàng nhà mình. Vốn tưởng rằng sẽ có kỷ niệm đẹp, chẳng ngờ cô lại gặp vận xui rủi, suýt liệt nửa người.

Theo phong tục nháo hôn của Trung Quốc, 2 bên cùng chơi trò chơi

Để ngày cưới thêm phần náo nhiệt, theo phong tục nháo tân hôn truyền thống của địa phương, cô Ngưu cùng một số cô gái trẻ và dàn phù dâu đứng chặn trước buồng cô dâu, làm khó chú rể và nhà trai.

Thông thường, chú rể và bạn bè, họ hàng nhà trai sẽ phải giải một số câu đố, vượt qua một số thử thách mới được tiến vào buồng cô dâu để rước dâu.

Tuy nhiên, ngày hôm đó, đoàn nhà trai quá bạo lực, ngay khi bị làm khó, họ đã dùng sức để tiến vào, khiến cục diện trở nên hỗn loạn. Không may cho cô Ngưu, do đứng gần cửa buồng cô dâu, cô bị xô đẩy và bị người nào đó bóp cổ, kéo tóc, khiến cô ngã đập xuống đất rất mạnh.

Sau khi ngã xuống, cô Ngưu ngất đi, rơi vào trạng thái hôn mê. Thấy vậy, mọi người sợ hãi, vội vàng mang cô Ngưu sang phòng khác nghỉ ngơi.

Cô gái bị bạn của chú rể bóp cổ

Sau sự cố trong đám cưới, cô Ngưu được đưa đến bệnh viện để kiểm tra. Khi tỉnh lại, cô Ngưu cho biết, nửa người cô bị tê dại, khó cử động, phần cổ đau đớn vô cùng, không thể nhúc nhích. May mắn thay, sau khi kiểm tra, các bác sĩ cho biết trường hợp của cô chấn thương không nghiêm trọng, chú ý điều trị, nghỉ ngơi là sẽ trở lại bình thường.