Tin đời sống: Giữa phố ban ngày nhưng người đàn ông này vẫn ngang nhiên ép bạn gái phải quan hệ tì.nh d.ục với mình trước sự chứng kiến cho nhiều người qua đường.

Truyền thông Nhật Bản mới đây đã chia sẻ đoạn video ngắn ghi lại những hình ảnh phản cảm về một cặp tình nhân thản nhiên là chuyện ấy ngay tại ga tàu điện Ikebukuro, Tokyo. Đoạn video nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng sau khi được chia sẻ khiến người xem lắc đầu ngán ngẩm trước hành động trên.

Truyền thông Nhật Bản mới đây đã chia sẻ đoạn video ngắn ghi lại những hình ảnh phản cảm về một cặp tình nhân thản nhiên là chuyện ấy ngay tại ga tàu điện Ikebukuro, Tokyo.

Người quay lại đoạn clip cặp đôi hành sự trên phố cho biết, dường như họ là một cặp tình nhân đã xảy ra xích mích trước đó. Sự việc gây chú ý khi người đàn ông này bất ngờ đè bạn gái ra đường rồi bất ngờ tuột quần để ép buộc bạn gái phải quan hệ tình dục mặc cho cô bạn gái phản kháng dữ dội và cầu xin người qua đường giúp đỡ.

Thế nhưng vẫn có không ít người thờ ơ đi qua hoặc chỉ bất động đứng nhìn người đàn ông cưỡng ép bạn gái. Vụ việc chỉ dừng lại khi có vài người qua đường bất bình chạy tới ngăn cản hành vi vô cùng phản cảm này giữa phố.

Người đàn ông ngang nhiên đè bạn gái ra giữa phố cưỡng ép làm chuyện ấy mặc cho bạn gái gào thét cầu cứu.

Nhiều bình luận bức xúc về hành động thô tục, xâm phạm bạn gái của người đàn ông biến thái trên. Bên cạnh đó cũng có không ít người thắc mắc rằng tại sao không có lấy bất kỳ ai ngăn cản hành động sai trái này ngay lập tức trong khi có rất đông người đi đường; mà chỉ thản nhiên chụp hình, đăng lên mạng xã hội.

“Có vẻ như giờ đây mọi người đều quá quan tâm tới việc chia sẻ những thông tin hot, thờ ơ với mọi việc không liên quan đến mình và cũng chẳng hề phân biệt được ranh giới giữa đúng và sai”, một tài khoản bình luận