Bạn đang chuẩn bị mở shop kinh doanh quần áo hay đơn giản chỉ là kinh doanh quần áo qua bán hàng online. Dưới đây là những bí quyết lấy nguồn hàng quần áo giá rẻ dưới 50k dành cho bạn.

Ở trong Nam hay ngoài Bắc đều có nhiều shop, xưởng chuyên bán buôn quần áo thời trang giá rẻ. Ngoài các cửa hàng chuyên bán quần áo giá sỉ ở tại các chợ đầu mối ra thì bạn có thể lấy sỉ quần áo giá rẻ từ các xưởng may chuyên nghiệp cùng với các loại máy may cao cấp mà bạn có thể chưa biết. Muốn lấy quần áo giá sỉ bạn có thể lấy ở những địa điểm này.

Bỏ sỉ quần áo ở chợ Ninh Hiệp 

Cách Hà Nội 25km về phía Gia Lâm nên bạn có thể tới đây dễ dàng bằng các phương tiện như xe máy hay xe bus. Chợ mở từ 7h sáng đến 6h tối, bạn nên đi vào buổi sáng bởi đây là thời điểm mà nhiều dân buôn đi đánh hàng, giá vào thời gian này sẽ tốt hơn một chút.

nguồn hàng quần áo
Bỏ sỉ quần áo ở chợ Ninh Hiệp

Chợ Ninh Hiệp là một chợ cổ nhất Việt Nam đồng thời cũng là địa chỉ lấy sỉ quần áo ở Hà Nội cho các tiểu thương. Chợ khá rộng, hàng hóa được bày bán cách cổng chợ chừng 1 km ngay ngoài trời. Chợ có nhiều mặt hàng đa dạng, ngoài vải ra chợ còn cung cấp các loại phụ kiện may mặc như dây kéo, kim chỉ hay dây thun. Nơi đây cũng được công nhận như là trạm trung chuyển quần áo Quảng Châu lớn nhất khu vực phía bắc. Bởi thế, chợ chỉ dành cho những người kinh doanh lớn, nên những tiểu thương nhỏ sẽ gặp nhiều khó khăn khi có ý định nhập hàng tại đây.

Về cơ bản quần áo, vải vóc của chợ Ninh Hiệp đều xuất xứ từ Quảng Châu – Trung Quốc nên mẫu mã rất đa dạng, giá sỉ phổ biến từ 10.000đ – 50.000đ. Tuy nhiên, tiền nào của nấy, hầu hết hàng hóa ở đây để có chất lượng trung bình hoặc thấp, chỉ phù hợp với shop bình dân.

Chợ Đồng Xuân

Nằm ở trung tâm Thủ đô nên chợ Đồng Xuân cũng là một địa chỉ nổi tiếng về nguồn hàng quần áo giá rẻ. Về mẫu mã thì chợ này cũng tương tự như chợ Ninh Hiệp vì đa phần đều lấy hàng gốc từ Quảng Châu, ngoài ra còn có thêm đồ từ những xưởng may gia công trong nước, nhưng vì mất công vận chuyển nên giá sẽ nhỉnh hơn đôi chút. Các sạp hàng trong chợ thường thích bán buôn số lượng lớn nên nếu muốn giá tốt bạn hãy gom thật nhiều mặt hàng trong một đơn. Còn nếu cần mua lẻ giá buôn thì bạn phải trả giá thật khéo vì chủ sạp thường hét giá cao nhằm ép bạn mua theo lô.

Lấy sỉ quần áo chợ Tân Bình

Nằm ở số 172-74M, đường Lý Thường Kiệt, phường 8, quận Tân Bình, từ lâu khu chợ này đã nổi tiếng về nguồn hàng quần áo giá sỉ cực kỳ rẻ và đa dạng, được nhiều chủ shop trong thành phố cũng như tỉnh lẻ tìm đến gom mối về bán.

Quần áo ở đây chủ yếu là đồ may sẵn, nổi tiếng nhất là đồ cưới, thường được bán sỉ theo lô khoảng 10 chiếc đủ size, màu sắc, điểm cộng lớn nhất là chủ sạp ít khi nói thách, giá cả phải chăng vì đa phần là đồ nhập từ xưởng trong nước. Nhưng chất lượng của quần áo không quá tốt, chủ yếu vẫn là đồ bình dân, phù hợp cho các shop giá rẻ, shop ở tỉnh hoặc những bạn nào kinh doanh online ít vốn. Dân buôn ở đây không ép giá quá đáng nên bạn cứ thoải mái mặc cả, càng nhiệt tình thì càng được chủ sạp ưa thích, có khi còn giảm giá cho.

Với những nguồn hàng của các chợ này bạn có thể thoải mái mua bán và mặc cả giá cả. Với những shop bình dân nên mua những mặt hàng này để thuận lợi cho việc buôn bán mà giá cả lại phải chăng.