Bóng đá tối 21/6: Juventus gửi lời đề nghị hấp dẫn đến MU, EURO 2024 lại sắp có kỷ lục mới là những tin hấp dẫn nhất hôm nay.

Bóng đá tối 21/6: Juventus gửi lời đề nghị hấp dẫn đến MU

Theo thông tin từ The Faithful MUFC, Juventus đã đưa ra một lời đề nghị hấp dẫn mới nhằm thuyết phục Manchester United nhượng lại tài năng trẻ Mason Greenwood. Cụ thể, “Bà đầm già” thành Turin sẵn sàng trao cho Greenwood một bản hợp đồng có thời hạn 3 năm, kèm theo mức đãi ngộ lên tới 100.000 bảng Anh mỗi tuần, tương đương 15,6 triệu bảng Anh trong toàn bộ thời gian hợp đồng. Bên cạnh đó, Juventus cũng đề xuất mức phí chuyển nhượng 34 triệu bảng Anh cho thương vụ này.

Bóng đá tối 21/6: Juventus gửi lời đề nghị hấp dẫn đến MU

Trước đó, Manchester United được cho là đã yêu cầu mức giá 40 triệu bảng Anh cho Greenwood. Tuy nhiên, với lời đề nghị mới từ Juventus, “Quỷ đỏ” có thể sẽ phải cân nhắc lại, đặc biệt khi Greenwood cũng đang nhận được sự quan tâm từ một đội bóng lớn khác tại Serie A là Lazio. Đội bóng thủ đô Italia cũng sẵn sàng tham gia vào cuộc đàm phán nếu MU chấp nhận mức giá 34 triệu bảng Anh.

Với tình hình kết quả bóng đá trực tuyến như hiện tại, tương lai của Mason Greenwood tại Old Trafford đang trở nên không chắc chắn. Cầu thủ trẻ người Anh đã không thi đấu cho MU kể từ tháng 1 năm 2022 do vướng vào những cáo buộc nghiêm trọng. Dù các cáo buộc đã được bãi bỏ vào tháng 2 năm nay, nhưng Greenwood vẫn chưa thể trở lại đội hình chính của MU. Với việc Juventus và Lazio đều bày tỏ sự quan tâm mạnh mẽ, Greenwood có thể sẽ tìm kiếm một bến đỗ mới để khôi phục sự nghiệp của mình.

EURO 2024 lại sắp có kỷ lục mới

EURO 2024 mới chỉ diễn ra 18 trận vòng bảng nhưng đã chứng kiến tới 5 bàn phản lưới nhà, một con số đáng kinh ngạc. Năm cầu thủ không may mắn đã đưa bóng vào lưới nhà bao gồm Riccardo Calafiori (Italy), Antonio Rudiger (Đức), Maximilian Wober (Áo), Robin Hranac (CH Czech) và Klaus Gjasula (Albania).

Con số 5 bàn phản lưới nhà trong kqbd của 18 trận đầu tiên của giải đấu năm nay đã gần chạm đến một nửa kỷ lục của EURO 2021, với 11 bàn phản lưới nhà trong 51 trận. Trong khi đó, chỉ có một cầu thủ duy nhất ghi được 2 bàn thắng tại EURO 2024 cho đến thời điểm này, đó là tiền đạo cánh Jamal Musiala của Đức. Ngoài ra, có 40 cầu thủ khác đã ghi được một bàn thắng, không tính các bàn phản lưới. Klaus Gjasula là cầu thủ duy nhất có cả bàn thắng và bàn phản lưới nhà.

Xem thêm: Bóng đá 28/3: Arsenal khó chiêu mộ Rodrygo

Xem thêm: Tin Arsenal 15/6: Gabriel Magalhae bất ngờ tiết lộ về tương lai

Một thống kê đáng chú ý khác trong 18 trận đầu tiên của EURO 2024 là không có bàn thắng nào được ghi từ chấm phạt đền trong tổng số 47 bàn thắng. Điều này cho thấy các trận đấu đang diễn ra với thế trận cân bằng và các đội bóng đang gặp khó khăn trong việc tận dụng các cơ hội từ chấm 11m.