HLV Park Hang Seo đọc vị đối thủ; HLV Cerezo Osaka yêu cầu Văn Lâm cải thiện vấn đề ngôn ngữ là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam 2/11.

HLV Park Hang Seo đọc vị đối thủ

Ngày 30/10, HLV Park đã có mặt trên khán đài để dự khán trận ra quân của U23 Myanmar. Đồng thời, ông còn yêu cầu toàn bộ cầu thủ U23 Việt Nam phải theo dõi thật kỹ trận đấu trên để nhìn ra được điểm mạnh và điểm yếu của đối phương.

Trước khi bước vào trận đấu, HLV Park Hang Seo cho biết: “U23 Myanmar có nền tảng thể lực tốt, không ngại va chạm nên U23 Việt Nam phải đề phòng trong các pha tranh chấp, không bị cuốn vào cuộc đua thể lực.

Myanmar có nhiều cơ hội có vé đi tiếp và tính tổ chức vận hành sơ đồ chiến thuật của họ tương đối đảm bảo. U23 Việt Nam không được phép nóng vội tấn công và cần sự kiên trì trong việc vận hành cách chơi.

Tất nhiên chúng ta phải có sự chuẩn bị kỹ cho mọi kịch bản nhưng chưa bao giờ khát khao giành chiến thắng cả về chuyên môn và keo bong da hom nay trước đối thủ trong 90 phút lại lớn thế này. U23 Việt Nam sẽ dồn toàn lực để giành 3 điểm”.

Bóng đá Việt Nam 2/11: HLV Park Hang Seo đọc vị đối thủ

HLV Cerezo Osaka yêu cầu Văn Lâm cải thiện vấn đề ngôn ngữ

HLV thủ môn Nobuhiro Takeda của Cerezo Osaka đã có những chia sẻ về cậu học trò Đặng Văn Lâm.

Ông nhấn mạnh: “Cậu ấy (Văn Lâm) đang học tiếng Nhật. Để có kết quả bóng đá hôm nay tốt, điều quan trọng là cậu ấy học và ghi nhớ những câu mệnh lệnh và giao tiếp khác nhau. Tôi muốn cậu ấy làm thế nào có thể ra lệnh cho các đồng đội trong thời gian sớm nhất”.

Trọng Hoàng nghỉ hết năm

Hậu vệ Nguyễn Trọng Hoàng dự kiến sẽ nghỉ hết năm 2021 vì bệnh thoát vị đĩa đệm diễn biến xấu, qua đó bỏ lỡ cơ hội tham dự AFF Cup 2020 cùng ĐT Việt Nam. Trọng Hoàng được phát hiện bị thoát vị đĩa đệm từ cuối tháng 9. Anh bỏ lỡ 2 trận đấu của ĐT Việt Nam trong tháng 10 ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Dù đã được điều trị nhưng tình hình của Trọng Hoàng chưa được cải thiện. Hiện tại, ngôi sao của Viettel đang ở quê nhà Nghệ An để tiếp tục điều trị nên chắc chắn vắng mặt 2 trận đấu gặp Nhật Bản và Saudi Arabia trong tháng 11.