Bóng đá Việt Nam ngày 1/3: Việt Nam có thêm trợ lý trọng tài cấp cao, HLV Đức Thắng trở lại sau khi nhiễm Covid-19…. và một số tin bóng đá khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

Việt Nam có thêm trợ lý trọng tài cấp cao

Trọng tài Phạm Hoài Tâm được AFC bổ sung vào danh sách Trợ lý Trọng tài cấp cao (AFC Elite) Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) chính thức bổ sung trọng tài Phạm Hoài Tâm vào danh sách Trợ lý Trọng tài cấp cao của AFC (AFC Elite), từ năm 2022 trở đi. Như vậy, Việt Nam hiện có 10 trợ lý, trọng tài Elite (bao gồm nam, nữ và Futsal).

Một trong những điều kiện để AFC công nhận là trọng tài Elite trước tiên phải là trọng tài FIFA. Trợ lý Trọng tài Phạm Hoài Tâm là trọng tài FIFA từ năm 2019; từng được bổ nhiệm tại một số giải Quốc tế gồm: Giải bóng đá U15 Quốc tế tại Thái Lan, U19 Quốc tế tại Nha Trang, U21 Quốc tế tại Đà Nẵng và U15 Quốc tế tại Vũng Tàu.

Bóng đá Việt Nam ngày 1/3: Việt Nam có thêm trợ lý trọng tài cấp cao
Bóng đá Việt Nam ngày 1/3: Việt Nam có thêm trợ lý trọng tài cấp cao

Ở giải quốc nội, trọng tài Phạm Hoài Tâm cũng đang tham gia làm nhiệm vụ tại các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia. Tại tập huấn giám sát, trọng tài cho mùa giải chuyên nghiệp năm 2022 diễn ra từ ngày 20/2 đến 23/2 tại Hà Nội, trọng tài Phạm Hoài Tâm đã tham gia và hoàn thành bài kiểm tra đánh giá thể lực của FIFA.

HLV Đức Thắng trở lại sau khi nhiễm Covid-19

Vòng 2 V-League 2022 CLB Bình Định sẽ có chuyến làm khách trước SLNA. Ở màn đối đầu này đội bóng đất võ chào đón nhiều sự trở lại quan trọng như Hendrio, Jermie Lynch, Lê Ngọc Bảo, Đặng Văn Trâm, Phạm Văn Thành, Vũ Hữu Quý,…

Theo du doan bong da hom nay, cùng với đó là sự xuất hiện của HLV trưởng Nguyễn Đức Thắng cùng các cộng sự đã trở lại sau khi bị nhiễm Covid-19. Hiện chỉ còn trợ lý thủ môn Nguyễn Văn Cương vẫn dương tính. Sự trở lại của nhà cầm quân sinh năm 1972 sẽ giúp CLB Bình Định tự tin trong chuyến làm khách trên sân của SLNA.

Tuy nhiên, gác lại thất bại trong trận khai mạc, ở trận đấu với sự trở lại của dàn hảo thủ cùng sự chỉ đạo quan trọng của HLV Nguyễn Đức Thắng trên băng ghế huấn luyện chắc chắn sẽ khiến Bình Định gia tăng sức mạnh ở trận đấu SLNA.

Quang Hải và đồng đội vẫn lỡ hẹn với V.League 2022

Theo thông báo của BTC, trận cầu tâm điểm của vòng 2 V.League 2022 giữa Viettel FC và Hà Nội FC sẽ bị hoãn do Hà Nội FC không đủ cầu thủ thi đấu. Như vậy, Quang Hải và các đồng đội vẫn chưa thể có trận mở màn mùa giải mới.

CLB Hà Nội và Viettel FC là hai đội bóng đóng góp nhiều trụ cột nhất cho Đội tuyển Việt Nam với những cái tên như Quang Hải, Hoàng Đức, Hùng Dũng, Bùi Tiến Dũng,… HLV Park Hang Seo có lý do để lo lắng cho phong độ của các cầu thủ trong bối cảnh vòng loại World Cup 2022 và SEA Games 31 đã ở rất gần.

>>> Ngoài ra, website của chúng tôi cũng cập nhật bảng xếp hạng bóng đá tây ban nha liên tục hàng ngày cho bạn đọc tham khảo.