Theo như kqbd thì sau khi PSG bị Real Madrid loại ở Champions League, tương lai của Neymar bỗng trở thành chủ đề nóng trên các mặt báo ở TBN và Pháp. Họ đồn đoán, ngôi sao Brazil không hạnh phúc tại Paris và sẽ cập bến Bernabeu vào cuối mùa giải.

Tuy nhiên, ngày hôm nay cha đẻ và cũng là người đại diện của Neymar, ông Neymar Sr đã lên tiếng nhằm chấm dứt mọi tin đồn liên quan đến con trai mình.

Phát biểu tại trung tâm tổ chức từ thiện Neymar Junior ở Praia Grande, Sao Paulo, cha của ngôi sao Brazil nói: “Neymar đã sẵn sàng cho hiện và tương lai của PSG. Chắc chắn là như vậy”.

Trước đó,theo link sopcast bong da hôm nay thì chủ tịch của PSG, Al-Khelaifi cũng khẳng định về ngôi sao số 1 của đội bóng: “Neymar rất vui, có động cơ và rất hào hứng để trở lại càng sớm càng tốt. Cậu ấy đang cố gắng từng ngày để trở lại. Cậu ấy đang có phong độ tốt”.

Muasi cho biết cựu sao Barca đã phẫu thuật thành công chấn thương mà anh gặp phải ở trận đấu với Marseille hôm 25/2 và hiện đang nghỉ dưỡng tại quê nhà Brazil. PSG cũng không quá nóng ruột về sự trở lại của Neymar bởi đội bóng đã bị loại khỏi Champions League, trong khi với lực lượng hiện tại họ hoàn toàn đủ sức giành 2 danh hiệu quốc nội.