Đất nước có thời trang kỳ lạ nhất thế giới đã trở lại với thiết kế cực kỳ hoành tráng là chiếc quần đùi gà. Những những kinh nhiệm mua bán hữu ích cũng vì thế mà được đúc kết

Người dùng Twitter k_kazu_magi đã rao bạn một bộ quần kỳ lạ trên trang mua sắm trực tuyến lớn của Nhật Bản, Rakuten, và nếu bạn yêu thích đôi giầy bồ câu của Kyoto Ohata, thì có lẽ bạn cũng sẽ vô cùng thích thú với món đồ này.

Những kinh nghiệm mua bán hữu ích từ chiếc quần đùi gà
Những kinh nghiệm mua bán hữu ích từ chiếc quần đùi gà

Anh ấy viết: “Tất cả những gì tôi có thể nghĩ đến khi những chiếc quần này là… KFC. Chúng nhìn giống như những chiếc đùi gà rán.”

Những kinh nghiệm mua bán hữu ích từ chiếc quần đùi gà
Mọi người không thể phủ nhận được việc chiếc quần khiến họ liên tưởng đến con gà

Theo tìm hiểu của muasi.net bài đăng của anh nhận được hơn 53.000 lượt chia sẻ và 65 nghìn lượt thích cùng 35 000 chiếc quần được bán ra. Thế mới học được 1 điều, kinh nghiệm mua bán hữu ích là phải có sự liên tưởng hài hước và hợp lý. Một số người đồng ý với ý tưởng so sánh, một số người khác bắt đầu photoshop chiếc quần. Tuy nhiên, có người nghĩ rằng nó giống củ cà-rốt, khoai tây chiên hoặc lưng của một con ngựa! Bạn nghĩ gì về nó? Và, quan trọng nhất là, bạn có muốn có một bộ không? Hãy bình luận bên dưới nhé!