Theo như ket qua ngoai hang anh cho biết , tài năng trẻ Marco Asensio đã bắt đầu thực hiện kế hoạch chia tay Real Madrid khi đang tìm kiếm Một căn hộ ở trung tâm London.

Thông tin này khiến nhiều ý kiến cho rằng Asensio đã đạt được thỏa thuận cá nhân với Chelsea. Trước đó đã sở hữu nguồn tin khẳng định đội bóng thành London đã đưa ra những lời đề nghị rất hấp dẫn dành cho chữ ký của Asensio.

Cụ thể những nguồn tin ở Tây Ban Nha cho biết Chelsea sẵn dàng bỏ ra số tiền lên đến hơn 50 triệu bảng để đổi lấy sự phục vụ của Marco Asensio. Mức giá này thật sự đã làm lãnh đạo Real phải suy nghĩ.

Tuy nhiên, thống kê từ kqbd thì có thông tin cho biết Chelsea đang muốn sở hữu được sự phục vụ của Asensio như Một phần trong thỏa thuận bán Hazard cho Real. Cần biết thêm rằng tiền vệ người Bỉ vốn cũng đã thủ được rất nhiều sự liên hệ từ phía Real trong mùa Hè năm ngoái.

Với Asensio, tài năng của anh sớm đã được chứng minh. Còn nhớ tiền vệ người Tây Ban Nha này từng ghi bàn trong cả 2 lượt trận ở trận tranh Siêu cúp với Barca hồi đầu mùa.

Tin tức cho biết lý do khiến Asensio không được ra sân thường xuyên trong màu áo Real đó Một phần vì đội hình của Los Blancos vốn đã quá chật chội với những Isco, Ronaldo, Bale…. Tính từ đầu mùa, Asensio tuy chỉ mới đá chính 10 trận ở La Liga và 1 trận ở Champions League nhưng anh cũng đã kịp đóng góp đến 4 kết quả và 4 kiến tạo.