Trong tuần mới 3 con giáp gặp xui xẻo đủ đường này cần hết sức cẩn thận bởi những vận hạn, tai nạn tiềm ẩn có thể đe dọa tới của cải cũng như sức khỏe của họ. Đó là những con giáp nào? Cùng Muasi khám phá ngay sau đây.

Tuổi Tý

3 con giáp gặp xui xẻo đủ đường trong tuần mới
3 con giáp gặp xui xẻo đủ đường trong tuần mới

Là con giáp xui xẻo tuần này, tuổi Tý sẽ gặp phải nhiều chuyện bất lợi trong cuộc sống. Điều này khiến bạn dễ rơi vào trạng thái nóng nảy, cáu kỉnh. Bạn cũng có thể bị kích thích bởi những lời gièm pha và dễ đi đến các quyết định nóng vội hơn thường lệ.

Hãy tìm cách xử lý những cảm xúc tiêu cực của mình để luôn giữ được cái đầu tỉnh táo nhé, nếu không, bạn sẽ còn gặp phải nhiều phiền phức hơn nữa đấy.

Tuổi Thân

Hung vận của tuổi Thân trong tuần mới này có dấu hiệu lấn át cát vận. Do vậy mà trong tuần này tuổi Thân gặp nhiều sóng gió bủa vây. Dù bản mệnh đã cố gắng rất nhiều nhưng dường như vận may vẫn chẳng mỉm cười với bạn, đặc biệt thời điểm đầu tuần, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng liên tục.

Tuần này, tuổi Thân cũng sẽ phải di chuyển liên tục, khó có thể ngồi yên một chỗ. Không phải là vì công việc thì cũng là vì việc cá nhân mà phải đi xa. Đặc biệt là tuổi Canh Thân nên tham khảo tuổi Canh Thân hợp hướng nào để bảo vệ sự an toàn cho bản thân mình.

Tuổi Dậu

Là một trong những con giáp gặp xui xẻo trong tuần này, tuổi Dậu bị bủa vây trong rắc rối, thị phi. Công danh sự nghiệp không ổn định, có thể gặp nhiều rủi ro. Tuổi Dậu nhất là tuổi Tân Dậu nên chuẩn bị sẵn tinh thần để đối phó với mọi tình huống bất lợi bất ngờ sẽ tốt nhất. Đừng để tinh thần làm việc sa sút khiến bạn gây ra nhiều sai sót, vừa bị cấp trên phê bình vừa tốn thời gian khắc phục.

Bên cạnh đó, người tuổi Tân Dậu nên tham khảo cả tuổi Tân Dậu hợp hướng nào để tìm được hướng đi tốt cho sự nghiệp của mình.