Việc kinh doanh online chắc hẳn rất cần đến sự nhiệt tình đối với khách hàng, tuy nhiên nhiệt tình tới mức này quả khiến cho người mua phải ngả ngửa chào thua

Đoạn chat “ép” mua hàng của chủ shop được cho là sinh năm 2000 khiến cư dân mạng cười ra nước mắt.

Mới đây một đoạn tin nhắn được chia sẻ đã nhanh chóng thu hút hơn 20 nghìn lượt likes. Đây la đoạn giao dịch mua hàng – quần áo giữ chủ shop và khách hàng. Câu chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như chủ shop thời trang không “nhiệt tình” quá đỗi như vậy.

Theo đó, người bán hàng online tên N.P. inbox mời mua hàng trước, gửi tin nhắn liên tục mặc cho”khách” không hề trả lời vì không có nhu cầu. Có lẽ vì “sợ khách quên trả lời” nên chủ shop này thậm chí còn gọi điện đến… để nhắc nhở.

doan-chat-1
Chủ shop kinh doanh online liên tục mời chào khách hàng đến khi khách chịu trả tời

doan-chat-2
Thậm chí ‘kiên trì’ gọi cho khách suốt 13 phút

doan-chat-3
Lời chào mời nhẹ nhàng tình cảm và rất nhiệt tình!

Sau khi nhận được phản hổi từ khách hàng, chủ shop N.P. ngay lập tức thể hiện bản tính nhanh nhẹn của mình. Mặc kệ khách hàng vẫn chưa xác nhận sẽ mua áo đi nữa, N.P. đã… trên đường ship hàng và biết vị trí nhà khách. Trong khi khách hàng vẫn còn đang ngơ ngác chị đi đâu, N.P. đã chốt ‘phủ đầu’ ngay lập tức: “2005 ở Nam Sơn hả, biết mày rồi, đang ship rồi ra lấy áo đi”.

doan-chat-4
Chế độ ‘tự động ship’ bật lên khiến khách hàng hoang mang

Mặc cho khách liên tục khẳng định rằng mình không có tiền lấy áo, N.P. vẫn “lầy lội” tìm đủ mọi phương án. Lúc đầu thì nhỏ nhẹ kêu khách “xin tiền mẹ đi em”, không được N.P. chuyển sang đe dọa “Không lấy tao lục đất Nam Sơn tìm mày”.

Cực chẳng đã, cuối cùng N.P. còn hỏi khách hàng có nuôi… lợn tiết kiệm không khiến cư dân mạng cười lăn cười bò. Cuối cùng, chủ shop ‘nhiệt tình’ nhất năm này còn “gợi ý” khách hàng trộm tiền của mẹ để lấy hàng.

Ngoài việc ship hàng nhanh hơn tốc độ ánh trăng, N.P. còn khiến cư dân mạng khâm phục bởi khả năng ‘biết làm ăn’ của mình. Theo đó, thỏa thuận lúc đầu trước bán áo là 80k, trên đường ship là 100k và trong tin nhắn đe dọa cuối, N.P. đã tự chốt áo giá 100k và tận… 50k phí ship.

doan-chat-5
Nữ chủ shop thậm chí còn bày cách: trộm tiền của mẹ cho khách

Theo như đoạn tin nhắn được chia sẻ, nữ chủ shop online này sinh năm 2000, mới chỉ 17 tuổi ở An Dương, Hải Phòng. Phong cách bán hàng đầy cá tính của cô được cư dân mạng ‘bái phục’ bởi tốc độ chốt đơn siêu độc và siêu nhanh.

doan-chat-6
Nhiều cư dân mạng ví von nếu có Fast and Furious 9, cô nàng nên thử đi casting

doan-chat-7
Cư dân mạng ‘phát sợ’ trước tốc độ bán hàng của nữ sinh 2000
doan-chat-8
Cách bán hàng củacô gái khiến cư dân mạng liên tưởng tới phong cách bán hàng của ‘tăm tặc’