Chuyển nhượng bóng đá 28/7: Chelsea vừa gửi lời đề nghị mới nhất trị giá 80 triệu bảng mua Moises Caicedo nhưng Brighton lập tức từ chối.

Chelsea gửi đề nghị 80 triệu mua Caicedo

Chelsea sẵn sàng trả trước 75 triệu bảng kèm theo 5 triệu bảng phụ phí trong nỗ lực lần thứ tư chiêu mộ tuyển thủ người Ecuador.

Mặc dù vậy, Brighton vẫn kiên quyết neo mức giá 100 triệu bảng, bất chấp việc chỉ duy nhất The Blues theo đuổi chàng tiền vệ 21 tuổi.

Lãnh đạo Brighton từng cam kết với Caicedo rằng, anh sẽ được phép rời sân Amex nếu CLB nhận được lời đề nghị tương tự mà Arsenal gửi đến hồi đầu năm (xấp xỉ 80 triệu bảng).

Chuyển nhượng 28/7: Chelsea gửi đề nghị 80 triệu mua Caicedo

Tuy nhiên, thương vụ Declan Rice sang Arsenal với giá 105 triệu bảng khiến sếp lớn Brighton định giá lại Caicedo với mức cao hơn.

Họ muốn thu về 100 triệu bảng trong thương vụ này. Bản thân sao trẻ người Ecuador rất muốn chuyển đến Stamford Bridge sau khi đồng ý các điều khoản cá nhân.

Để bạn có thể nắm được đời sống thể thao trong nước và quốc tế, chúng tôi xin gửi đến bạn kết quả bóng đá hôm nay mới nhất được cập liên tục 24/7.

CLB Fulham muốn giải cứu Hudson-Odoi

Callum Hudson-Odoi không còn nằm trong kế hoạch của Chelsea. Mùa trước, anh được cho mượn đến Bayer Leverkusen để tích lũy kinh nghiệm thi đấu. Vào thời điểm này, The Blues đang muốn đẩy Hudson-Odoi đi để có tiền tái đầu tư.

Theo nhà báo Fabrizio Romano, Fulham đang nhiệt tình theo đuổi cầu thủ chạy cánh sinh năm 2000. Thông qua Twitter, Romano cho biết: “Được biết Fulham đã đưa ra đề nghị ‘miệng’ với trường hợp của Callum Hudson-Odoi, nó có giá khoảng 4 triệu bảng”.

“Chelsea muốn nhận 8 triệu bảng. Các cuộc đàm phán đã được tiến hành và đôi bên tự tin đạt được thỏa thuận trong những ngày tới,” Romano bổ sung.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp thêm cho quý đọc giả kqbd mới nhất cập nhật liên tục từng vòng đấu, giúp đọc giả theo dõi chi tiết về giải đấu mà mình đang theo dõi.