Loại hình kinh doanh online bây giờ rất phổ biến, và những người bán hàng hầu như luôn là những người thiệt thòi nhiều nhất, gặp phải khách hàng khó nhằn như thế này shop cũng chỉ biết tức đến phát khóc thôi chứ biết làm sao được.

Mới đây, trên mạng có bài chia sẻ của chủ shop có nick name là Mai Thúy đã đăng lên hình ảnh đôi giày khách mua với dòng cap được chủ shop chia sẻ như sau:

”Bán hàng giờ đã khó khăn, gặp những khách như thế này còn khó hơn vạn lần hơn. Chị ấy mua đơn hàng trên shop của em, thấy báo rộng nên đã bấm hoàn trả hàng. Chuyện cũng chẳng có gi đáng nói, cho đến khi nhận được kiện hàng về thì bẩn như thế này em bán làm sao được nữa.

Đôi giày bị bẩn và có dấu hiệu bị mòn đế mà vị khách đã hoàn trả sau khi ”thử’

Lúc nhận hàng về em cũng chủ quan không kiểm tra lại. Sau khi phát hiện giày đã bị sử dụng mòn cả đế, em có nhắn tin thì vị khách này không trả lời và gọi bằng số của chính của em thì không nghe máy. Thế nhưng, lấy số khác gọi thì lại nghe và nói chỉ thử thôi chứ chưa đi. Xin hỏi mọi người, có ai đi thử mà bẩn như thế này được không ạ. Nói được vài câu thì tắt bụp máy luôn chứ, thật sự tồi quá là tồi luôn, như thế này thì bán sao được nữa”.

Hàng đã được giao tới tay khách vào ngày 09/05

 

Phiếu trả hàng được gửi đi ngày 17/05

Theo như chia sẻ này, cửa hàng đã bán và giao hàng chiếc giày cao gót vào ngày 09/05. Thế nhưng, sau nhiều ngày sử dụng vị khách này đã nói đi bị rộng nên đã trả lại hàng vào ngày 17/05. Sau khi nhận lại hàng, chủ shop đã chủ quan không mở ra kiểm tra, nhưng đến khi kiểm tra mới khóc không ra nước mắt. Đôi giày đã có dấu hiệu được khách hàng sử dụng bị mòn mà khi gọi điện thì khách hàng bảo chỉ thử thôi chứ không đi. Đi đã đời 8 ngày thấy không hợp mới đem trả đây mà, thế này thì shop còn biết nói gì nữa khi không tận mắt thấy.