Có tin đồn Emre Can sắp cập bến Juventus

Theo như tin tức từ livescore cho biết động thái mới đây của người thân cận với câu lạc bộ Juventus khiến nhiều cổ động Liverpool lo lắng. Và nhiều khả năng Emre Can sẽ tới Juventus theo dạng chuyển nhượng tự do.

Trong bài phỏng vấn mới nhất với báo chí, cựu huyền thoại Juventus, Alessandro Del Piero đã có phát biểu vô cùng đáng chú ý về tương lai của Emre Can, người chỉ còn hợp đồng với Liverpool tới tháng 6/2018, và cầu thủ đã nhận nhiều đề nghị từ Juventus và vài Câu Lạc Bộ khác.

Có tin đồn Emre Can sắp cập bến Juventus

“Emre Can tới Juventus sẽ là 1 thương vụ chuyển nhượng lý tưởng,”Alessandro Del Piero nói. “Cậu ấy sẽ ko quá đắt đỏ. Đó là kiểu thương vụ Juventus sẽ thực hiện trong tháng 1. Cầu thủ như Can cũng rất cần ở Câu Lạc Bộ vào thời điểm hiện tại.”
Bước vào 6 tháng cuối trong hợp đồng, đồng nghĩa với việc tiền vệ 23 tuổi có thể dễ chịu ký nháy với bất kỳ Câu Lạc Bộ nào. Và thậm chí theo những thông tin mới nhất từ báo chí Anh, Emre Can sẽ rời Liverpool khi mùa giải năm nay kết thúc để tới Juventus theo dạng chuyển nhượng tự do.

Trong bài phát biểu mới nhất trên kqbd thì tiền vệ người Đức khẳng định việc anh lần lữa trì hoãn hợp đồng mới với Liverpool “không phải vì tiền”. Nhưng những trục trặc trong việc đàm phán hợp đồng mới vẫn khiến rất nhiều Cổ Động Viên Liverpool lo lắng.