Mới đây tin tức đồn đại về sự việc một cụ ông ở huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang đã bị chết ngay tại ngày vì    “quạn hệ” với người phụ nữ bán bảo hiểm khiến dân mạng sôi sục. 

Mọi chuyện được bắt nguồn status trên Facebook của một facebooker với nội dung: “Vụ này nổi tiếng Hiệp Hoà rồi. Bà chị này đi bán bảo hiểm, q.u.a.n h.ệ với bác. Phi ngựa quá đà làm bác ấy ra đi mãi mãi. Hiệp Hoà mất đi 1 sư kề gà chọi. Chia buồn cùng bác và gia đình…”.

 

cụ ông, đột tử khi quan hệ, cô gái bán bảo hiểm
Tin đồn cụ ông Bắc Giang chết khi q.u.a.n h.ệ với nhân viên bán bảo hiểm bắt nguồn từ Facebook của thanh niên tên Nguyễn Tú.

Theo lời kể của chủ nhận có tên Nguyễn Tú, một fanpage có hơn 124 ngàn like thông tin sự việc chi tiết hơn: “Khoảng 18 giờ ngày 23.8.2017 tại Hiệp Hoà, Bắc Giang xảy ra vụ việc hi hữu. Chị gái áo xanh đi vào nhà giới thiệu và nói chuyện về bảo hiểm nhưng ở nhà lại có mỗi cụ khoảng 60 tuổi tên T. Không hiểu hai người nói chuyện thế nào và dẫn đến q.u.a.n h.ệ với nhau. Nguyên do là chị kia khoẻ hay ông cụ kia yếu mà khiến ông cụ tử vong tại chỗ?

Tại thời điểm hiện tại cơ quan chức năng đã đến để xử lý vụ việc và đưa cô gái bán bảo hiểm đi để lấy lời khai. 

Theo thông tin chia sẻ  “2 người này dính vào nhau không gỡ ra được, phải đưa đi bệnh viện, các bác sĩ gỡ gần 1 giờ đồng hồ mới xong. Trong ảnh là đưa về dựng lại hiện trường vụ này”.

Được biết ông cụ “gặp nạn” là một sư kê gà chọi có tiếng ở Hiệp Hòa, Bắc Giang

cụ ông, đột tử khi quan hệ, cô gái bán bảo hiểm
Tin đồn cụ ông Bắc Giang chết ở nhà vì thượng mã phong lan khắp Facebook.
Theo như những thông tin ghi nhận được từ bức ảnh chia sẻ, nhà cụ ông xấu số có bán Cao hồng sâm linh chi Hàn Quốc.

Bài đăng trên fanpage này thu hút sự quan tâm vô cùng lớn của cộng động mạng với hàng nghìn lượt like, bình luận cũng như chia sẻ lại chỉ trong một thời gian rất ngắn, tuy nhiên tính xác thực của câu chuyện này vẫn đang được kiểm chứng. Bởi vì một cô gái tên Thu Trang ở gần nhà ông cụ tử vong cho rằng sự việc xảy ra lúc 14 giờ 30 chứ không phải 18 giờ, và người phụ nữ mặc bộ đồ màu xanh trong ảnh là bán quần áo chứ không phải là bán bảo hiểm, còn về sự việc ông cụ chết là có thật.

Hiện công an huyện Hiệp Hoà vẫn chưa chính thức lên tiếng về vụ việc trên, khi gọi điện đến số điện thoại của trụ sở thì báo bận liên tục.

Những vụ việc đáng tiếc các “cụ ông” chết khi khi q.u.a.n h.ệ với phụ nữ không phải hiếm ở Việt Nam.

Sáng 25.11.2016, cụ ông 77 tuổi ở Hậu Giang co giật, tử vong trong lúc “mây mưa” cùng người tình kém gần 3 con giáp trong nhà nghỉ. Cụ thể hơn, ông lão 77 tuổi ở huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang và người tình 43 tuổi đến thuê nhà nghỉ trên địa bàn. 30 phút sau, người phụ nữ nhanh chóng rời nhà nghỉ với vẻ hoảng hốt. Thấy lạ, chủ nhà nghỉ kiểm tra phòng, phát hiện ông chết trên giường trong tình trạng không mảnh vải che thân.

“Trong lúc hai người đang mây mưa thì ông ấy đột ngột mệt, co giật và bất tỉnh. Quá hoảng sợ, tôi mặc quần áo vào, nhanh chóng bỏ đi”, người phụ nữ khai và cho biết cả hai đã có gia đình riêng, quen nhau một thời gian, thỉnh thoảng hẹn nhau tâm sự.

cụ ông, đột tử khi quan hệ, cô gái bán bảo hiểm
Nơi cụ ông 77 tuổi chết khi q.u.a.n h.ệ với người tình

Hồi th.á.n.g 2.2016, Công an thị xã An Nhơn (Bình Định) xác nhận vụ việc cụ ông tử vong trong nhà nghỉ khi q.u.a.n h.ệ với phụ nữ trung niên trên địa bàn.

Sáng 19.2.2016, cụ ông khoảng 74 tuổi, ngụ thị xã An Nhơn và phụ nữ trên 40 tuổi đến nhà nghỉ trên quốc lộ 1, thị xã An Nhơn. Vừa vào nhà nghỉ chưa lâu, người phụ nữ hốt hoảng phát hiện lão ông nằm chết ngay trên người mình. Vụ việc sau đó được cấp báo đến nhân viên quản lý nhà nghỉ.

Công an thị xã An Nhơn, Công an tỉnh Bình Định, trong đó có lực lượng pháp y đã có mặt phong tỏa hiện trường, khám nghiệm tử thi, lấy lời khai người phụ nữ cũng như các nhân chứng khác.

Nhận định ban đầu, có thể cụ ông dùng thuốc tăng cường khả năng giường chiếu quá liều dẫn đến thiệt mạng

cụ ông, đột tử khi quan hệ, cô gái bán bảo hiểm
Khu nhà nghỉ nơi cụ ông 74 tuổi tử vong khi “mua vui”.

Trong các trường hợp nêu trên, rất nhiều người thắc mắc bạn tình của các cụ ông tử vong vì q.u.a.n h.ệ có bị quy tội ngộ sát?