Bạn trẻ 24 tuổi, 6 năm đi cầu duyên đến giờ vẫn chưa có người yêu khiến dân tình sôi sục.

Như chia sẻ thì bạn trẻ năm nay 24 tuổi, 6 năm qua kể từ khi 19 tuổi, năm nào cũng chăm chỉ, miệt mài qua hết đền này tới đền khác, hết chùa này tới chùa khác dâng lễ cầu duyên mà vẫn “chưa có ma nào thèm ngó”.

 

Đoạn chat đang nhận được sự đồng cảm sâu sắc từ hội FA cả nước.

Câu chuyện nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, post nhanh chóng nhận 22 nghìn like và rất nhiều lượt chia sẻ.

Gần như được “gãi đúng chỗ ngứa”, đúng chủ đề mà đông đảo mọi người cùng quan tâm, cư dân mạng thi nhau bình luận, đưa ra nhiều ý kiến trái chiều xung quanh câu chuyện muôn thủa mang tên “chống ế”.

“Cầu cho năm nay con có người yêu…”

Bạn trẻ có tài khoản facebook Quang Lê động viên: “Quan trọng là kiên trì ko nản chí, chỗ mình có anh ế vợ chổng mông lên gần 6-7 năm không có bạn gái, năm nào cũng đi cầu duyên thế mà năm nay vừa cưới rồi. Đấy cứ phải kiên trì, không thành công cũng thành thục :))))”

“Không đi cầu may ra còn cơ hội chứ cầu thì chỉ có nước ế sấp mặt nhé, chỉ là tình yêu thôi mà làm quái gì phải sốt ruột thế…đấy bọn có gấu sẽ nói như thế đấy, còn mình ế quá rồi, em nào qua hốt đi =))” – Bạn trẻ có tài khoản Dương Nguyễn cay đắng bình luận.