Chuyện hôn nhân của những con giáp theo phong thủy này hay tới muộn nhưng lại diễn ra một cách khá thuận lợi do họ đã đủ chín chắn và trưởng thành.

Đây là những con giáp hay có xu hướng kết hôn muộn

Tuổi Tuất

Đường tình duyên của đa phần người tuổi Tuất đều không mấy suôn sẻ. Phụ nữ tuổi Tuất dường như là người tôn thờ chủ nghĩa độc thân, vì vậy tình yêu thường đến rất muộn.

Xem lich van nien cho thấy, những cô nàng tuổi Tuất có vẻ ngoài ít nói, lạnh lùng chính vì thế mà rất nhiều chàng trai thấy bị hấp dẫn bởi họ và có lòng muốn chinh phục bằng được. Tuy nhiên trong chuyện tình cảm thì các nàng tuổi Tuất không mấy khi tập trung hết tâm trí đầu tư vào quan hệ của bản thân và làm cho đối phương thấy khó mà hòa hợp.

Do tính cách độc lập và coi trọng sự nghiệp nên nàng thường tập trung vào công việc nhiều hơn. Cho đến khi cảm thấy công việc đã ổn định thì lúc này tuổi Tuất mới nghĩ đến chuyện lập gia đình.

Tuổi Thìn

Phụ nữ tuổi Thìn là những người độc lập, quyết đoán, luôn định hướng tương lai và mục tiêu rõ ràng cho cuộc đời của mình. Không những thế, đây còn là những con giáp sống tự do, không thích lập gia đình.

Các cô nàng người tuổi Thìn rất khó nắm bắt tình cảm, tâm lý, không dễ thể hiện cảm xúc cá nhân của mình cho người khác biết tới. Đó còn là người của xã hội và công việc. Nàng phụ trách nhiều vai trò lớn. Đàn ông khi đứng trước người phụ nữ như thế thì hay cảm thấy dễ mất đi bản lĩnh nam nhi của mình.

Chính vì điều đó mà cho dù nàng rất thu hút nhưng hiếm có mấy ai chủ động làm quen nàng. Vậy nên, thường đến khi quá tuổi thanh xuân tuổi Thìn mới tìm được cho mình một tổ ấm.

Tuổi Sửu

Mọi quan hệ của người tuổi Sửu cần phải dựa trên sự tin tưởng với nhau.  Họ cũng rất khéo léo khi lựa chọn bạn bè, không phải người nào cô nàng tuổi Tuất cũng xem là tri kỉ, trong chuyện tình cảm cũng như thế. Theo coi boi cho biết, tuy vậy đó là cô nàng khá nghiêm túc, yêu cầu cao đối với bản thân và người khác.

Không những thế, sự cố chấp và không thích thỏa hiệp của nàng thường khiến mối quan hệ xảy ra mâu thuẫn. Những cuộc cãi vã không cho phép nàng nhún nhường nên tình cảm luôn gặp khó khăn.

Chính vì thế nên đường hôn nhân của tuổi Sửu thường đến muộn, nhưng lại diễn ra khá êm đẹp, do lúc này, nàng đã đủ trưởng thành, đủ chín chắn.