Theo như tin tức thì để đáp ứng mức lương dành cho Alexis Sanchez, Manhcester United đã yêu cầu Jose Mourinho phải từ bỏ tham vọng mua Gareth Bale và Antoine Griezmann vào mùa Hè.

Theo nhiều nguồn tin ở Anh, Quỷ Đỏ hiện đang tiến rất gần đề việc chiêu mộ Alexis Sanchez từ Arsenal. Được biết để có được chữ ký của tiền đạo người Chile, Quỷ Đỏ đã chấp nhận bỏ ra 1 số tiền, kèm theo việc để tiền vệ Henrikh Mkhitaryan chuyển tới Emirates thi đấu (ước tính tổng giá trị lời đề nghị là 35 triệu bảng).

Để có được Sanchez thì Mourinho phải từ bỏ 2 sao khác

Chưa dừng lại ở đó,thống kê từ kqbd thì đội chủ sân Old Trafford cũng đã đồng ý đáp ứng mức lương lên tới 350.000 bảng/tuần dành cho Sanchez. Với mức lương này, cựu ngôi sao của Barca cũng sẽ biến thành cầu thủ hưởng lương cao nhất ở Premier League. Đó là chưa tính tới việc Quỷ Đỏ phải chi tiền lót tay lên tới 10 triệu bảng cho người đại diện Mino Raiola.

Theo Dailiy Mail, để có được Sanchez, Quỷ Đỏ sẽ phải đánh đổi 1 vài thương vụ quan trọng của Mourinho vào kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2018 đó là Gareth Bale và Antoine Griezmann. Lý do mà lãnh đạo Quỷ Đỏ đưa ra đó là 2 cầu thủ này đều có mẹo chơi rất tương đồng so với Sanchez, và không có lý do gì để họ phải tiếp tục nổ thêm bom tấn nữa chỉ để phục vụ cho cùng 1 vị trí.

Với Gareth Bale,thông tin ty le bong da cho biết hiện ngôi sao này cũng đang được Real liệt vào danh sách cần thanh lý trong thời gian tới. Đã có thông tin Los Blancos muốn đẩy Bale tới Tottenham để có thể đổi lấy sự phục vụ của Harry Kane. Trong khi đó với Griezmann, cầu thủ này cũng đang thủ được khá nhiều sự quan tâm từ Barcelona, bất chấp đội bóng này vừa bỏ ra tới 142 triệu bảng để chiêu mộ Coutinho.