Văn Quyết nói gì khi bị loại khỏi ĐT Việt Nam, ĐT Futsal nữ Việt Nam tập trung, … là những nội dung chính trong phần điểm tin bóng đá Việt Nam sáng 21/3.

Văn Quyết nói gì khi bị loại khỏi ĐT Việt Nam?

Trong danh sách 23 tuyển thủ Việt Nam được HLV Park Hang-seo gọi tập trung chuẩn bị cho chuyến làm khách của Jordan tại lich thi dau bong da vòng bảng ASIAN Cup 2019 không có tên Văn Quyết. Đón nhận thông tin này, tiền vệ đang khoác áo Hà Nội FC tỏ ra khá bình thản.

Văn Quyết nói: “Tôi nghĩ hãy để cho tất cả mọi người tự cảm nhận. Cá nhân tôi luôn tôn trọng quyết định của HLV.

ĐT Futsal nữ Việt Nam tập trung

Hôm 20/3, ĐT futsal nữ Việt Nam sẽ chính thức tập trung tại Nhà thi đấu Thái Sơn Nam (Quận 8, TP.HCM) để chuẩn bị cho VCK futsal châu Á 2018, diễn ra tại Thái Lan vào tháng 5 tới.

Trong đợt tập trung này, ti le bong da HLV Trương Quốc Tuấn triệu tập 20 cầu thủ, những người được đích thân nhà cầm quân này thị sát ở giải VĐQG nữ  2017 tại Hà Nam và một lần nữa đánh giá lại phong độ tại giải futsal nữ TP.HCM mở rộng 2018 hồi giữa tháng 3 vừa qua.

Bầu Đức tiếp tục phản đối bầu Tú

Bầu Đức tiếp tục phản pháo bầu Tú.

Bầu Đức cho biết: “Không chỉ VFF, tôi phản ứng anh Tú cả ở vai trò VPF. Cá nhân tôi phản đối cho bằng được việc đưa anh Tú vào chức phó chủ tịch VFF phụ trách tài chính cũng như trước đó là một loạt chức vụ tại VPF. Tôi là chủ tịch một CLB, là một thành viên VPF, tôi không bao giờ cho anh Tú kiêm nhiệm 3 chức vụ Chủ tịch HĐQT, tổng giám đốc VPF và trưởng Ban điều hành giải V-League như thế. Rõ ràng và khách quan, xã hội nhìn vào sẽ thấy VPF giờ chẳng khác nào công ty gia đình chứ không phải tổ chức xã hội của nhiều người nữa. Bản thân tôi và CLB HAGL không cho phép chuyện đó.

Tôi lấy danh dự tuyên bố với một câu, nếu việc này không thay đổi, tôi sẽ bỏ bóng đá, không bao giờ làm nữa.

CĐV Hải Phòng kêu gọi không đốt pháo sáng trên sân của Nam Định

Ở vòng 3 V-League 2018, Hải Phòng sẽ có chuyến làm khách trên sân của Nam Định FC. Trước thiện chí của Hội CĐV bóng đá Nam Định muốn BTC SVĐ Thiên Trường miễn phí vào cửa cho CĐV đất Cảng, trên fanpage Hải Phòng FC đã kêu gọi người hâm mộ không đốt pháo sáng trên sân của đối thủ.

Thủ môn Tiến Dũng hội quân muộn với FLC Thanh Hóa vì bận đóng quảng cáo

Trận đấu giữa Quảng Nam và FLC Thanh Hóa trên sân Tam Kỳ vào ngày 22/3 là trận cầu tâm điểm vòng 3 V-League 2018. Sáng 20/3, FLC Thanh Hóa đã bay vào Quảng Nam để chuẩn bị cho trận đấu mà không có thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Phía FLC Thanh Hóa tiết lộ, thủ môn Tiến Dũng bận đi đóng quảng cáo. HLV Mihail khẳng định lãnh đạo CLB đã đồng ý để Tiến Dũng đi và sẽ hội quân cùng CLB sau.