Sân chơi danh giá nhất lục địa già sẽ chỉ khởi tranh vào tháng 9, nhưng tỷ lệ dự đoán thì luôn được biết đến từ rất sớm…

Với ket qua bong da anh ngoài 4 đội bóng góp mặt trong các trận chung kết kể trên, Manchester City – một đại diện Premier League khác – thậm chí luôn được đánh giá rất cao với chiến lược gia Pep Guardiola. Vào thời điểm hiện tại, dù Barcelona hay Bayern Munich rất mạnh nhưng, chúng ta buộc phải thừa nhận bóng đá Anh mới là những kẻ thống trị Châu Âu.

Trên thực tế, các cổng game vẫn tin tưởng The Citizens có cơ hội lớn nhất đăng quang mùa trước, mặc dù mùa họ thua ở tứ kết. Đơn giản, mùa trước Liverpool hạ gục Spurs để đăng quang Champions League, trong khi Chelsea cùng Arsenal tranh tài ở Europa League.

Đội bóng vùng Merseyside chỉ xếp thứ hai (cùng Barcelona) với tỷ lệ 5-1, trong khi Man City vẫn được ưu ái với tỷ lệ 4-1. Real Madrid và Juventus ở các vị trí tiếp theo cùng con số 7-1 khi tỉ lệ cược bóng đá các trận đấu không thuận lợi cho đội bóng này. Các ứng viên còn lại trong TOP 10 có Bayern Munich, Paris Saint-Germain, Tottenham Hotspur và Chelsea.

Đội bóng chưa bao giờ vô địch nhưng vẫn được đánh giá cao
Đội bóng chưa bao giờ vô địch nhưng vẫn được đánh giá cao

Champions League chưa khởi tranh và tất cả các đội bóng chưa hoàn thiện đội hình, nhưng các hãng dự đoán vẫn nhanh chóng đưa ra tỷ lệ gây sốc cho người chơi. Theo đó, ĐKVĐ Liverpool không phải những người được yêu thích nhất cho đêm chung kết ở giải bóng đá Olympic Atatürk (Istanbul) vào năm sau.

Việc các cổng game đánh giá cao Man City thực tế không phải điều bất ngờ. Đội bóng này dù liên tiếp bị loại dưới thời Pep Guardiola nhưng họ thực tế vẫn cho thấy sức mạnh đáng nể và thiếu đi một chút may mắn để giành được kết quả khả quan hơn.