Cùng chuyên mục phong thủy xem bói dự báo tử vi ngày thứ tư 12-12-2018 của người tuổi Tý. Để biết được vận trình của họ trong ngày này thay đổi gì lớn. Con giáp tuổi Tý theo dõi để chủ động hơn trong cuộc sống. Đón vận may và tránh những chuyện không hay trong cuộc sống.

Tử vi ngày 12-12-2018 thứ tư con giáp tuổi Tý.

Tử vi hôm nay cho biết tuổi Tý cần nghiêm túc và cố gắng hơn nữa trong công việc hiện tại của mình.

Bạn là người biết việc để làm, chỉ có điều đứng núi này trông núi nọ. Chỉ cần dồn thêm tâm sức thì chắc chắn thành công sẽ sớm đến với bạn thôi. Đặc biệt về vấn đề tài chính, bạn phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý, để không bị rơi vào tình trạng “viêm màng túi” vào những ngày cuối tháng nhé.

Chuyện tình cảm đừng lý trí quá, đôi khi hãy nghe theo sự mách bảo của con tim cũng như đặt nhiều sự tin tưởng cho người ấy hơn bạn nhé.

>>> Xem ngay lich van nien 2019

– Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Có sự chuyển biến lớn trong công việc cần phải quyết nhanh gọn. Không nên tin vào lời ước hẹn của người khác. Có tài lộc nhưng không nên đầu tư thêm, không có lợi.

– Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Mọi việc không nên hấp tấp vội vàng e có sự sai lầm, thiếu sót. Nên chờ đợi thêm tin tức. Mọi việc mong cầu về tiền bạc là điều không nên.

– Xem tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Mọi việc đều có thể xảy ra dù tốt hay xấu. Không nên để mình bị lôi cuốn vào những công việc lớn lao, quyết định nhanh chóng sẽ có hại.

– Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Ngày gặp nhiều áp lực, bận rộn, lo âu. Sức khỏe không tốt hoặc có tin buồn. Mọi việc đều chưa có sự kết thúc rõ ràng. Ngày mong cầu nhiều tin tức để xoay chuyển tình thế. Nếu là ngày nghỉ và không có việc gì quan trọng thì nên nghỉ ngơi.

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Tý (Mộc, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Ngày có nhiều công việc hoặc tin tức đến cần phải lo âu giải quyết. Dù có gặp trắc trở khó khăn đến mấy cũng nên kiên nhẫn không nên bỏ ngang nhất là những việc đã có hứa hẹn.

Nguồn: https://xemboi.com.vn/