Dự đoán Nữ Tây Ban Nha vs Nữ Mỹ, 23h ngày 24/6 trong khuôn khổ vòng 1/8 – giải bóng đá World Cup nữ 2019.

Dự đoán Nữ Tây Ban Nha vs Nữ Mỹ, 23h ngày 24/6

Nhận định trận đấu

Nếu như ở môn bóng đá nam, Tây Ban Nha là thế lực hàng đầu không chỉ ở lục địa già mà cả thế giới thì ở môn bóng đá nữ, đội bóng thuộc nửa lớn bán đảo Iberia chưa bao giờ được xếp vào hàng “mâm” trên. Ngay cả vào thời điểm thăng hoa nhất thì ĐT nữ Tây Ban Nha cũng chỉ xếp thứ 12 trên BXH FIFA. Còn hiện tại, họ đứng thứ 13.

Sau chiến thắng với kết quả bóng đá 3-1 có phần may mắn trước Nữ Nam Phi (Nữ Nam Phi bị thẻ đỏ), Nữ Tây Ban Nha thua Nữ Đức 0-1 và bị Nữ Trung Quốc cầm hòa 0-0. Trên BXH FIFA, Nữ Tây Ban Nha đứng thứ 13, tức kém Nữ Mỹ cả chục bậc. Xét theo thành tích kèo, đội bóng xứ bò tót đang có mạch 5 trận bất khả thắng, 4 trong số đó là thất bại.

Trong khi đó, Ở vòng bảng vừa qua, Nữ Mỹ ghi cả thảy 18 bàn, trong đó có màn vùi dập Nữ Thái Lan với kqbd 13-0. Nếu tính cả giai đoạn chuẩn bị cho ngày hội bóng đá tại Pháp, Nữ Mỹ đang có mạch 9 trận toàn thắng, phần lớn với tỷ số cách biệt.

Dù có sự ủng hộ của may mắn, nhưng nhiều khả năng Nữ Tây Ban Nha khép lại hành trình của mình ở vòng 1/8. Bởi lẽ đối thủ của họ vào đêm nay là Nữ Mỹ. Không chỉ là ĐKVĐ thế giới, Nữ Mỹ còn là thế lực số 1 vào thời điểm hiện tại, thể hiện qua việc độc chiếm ngôi đầu trên BXH FIFA.

Chuyên gia nhận định: Nữ Mỹ -1 1/4

Dự đoán tỷ số: 0-3