Eriksen thất vọng vì không thể rời Tottenham; Liverpool tăng cường vị trí thủ môn; “Sao xịt” chính thức bật bãi khỏi Real.

Eriksen thất vọng vì không thể rời Tottenham

Chia sẻ trên tờ bóng đá Daily Mail, Eriksen thừa nhận: “Chẳng có gì sai trái cả nhưng đó là bóng đá và bạn sẽ không biết điều gì sẽ xảy ra. Tôi ước tôi có thể quyết định tương lai như trong trò Football Manager nhưng tôi không thể.”

Còn 1 năm trong hợp đồng, Eriksen không hề che giấu ý định rời Tottenham và Spurs cũng thừa nhận khả năng cao bán anh trong mùa Đông 2020.

Liverpool tăng cường vị trí thủ môn

Liverpool đang để mắt đến Ugurcan Cakir của Trabzonspor, Thổ Nhĩ Kỳ sau khi thủ môn này gây ấn tượng với livescore rất tốt khi có 8 pha cứu thua trong trận hòa với Fenerbahce vào cuối tuần qua. Theo đài truyền hình Star TV của Thổ Nhĩ Kỳ , Liverpool đã liên lạc với ban lãnh đạo của Trabzonspor để thông báo rằng The Kop sẽ theo dõi Cakir chặt chẽ trong thời gian tới.

Star TV cũng cho hay Bordeaux của Pháp cũng rất quan tâm đến thủ thành người Thổ Nhĩ Kỳ này. Liverpool đã ký hợp đồng với Adrian theo dạng miễn phí vào mùa hè để dự phòng cho Alisson. Giờ đây, HLV Klopp muốn có thể sự lựa chọn ở vị trí gác đền này.

“Sao xịt” chính thức bật bãi khỏi Real

Lucas Silva gia nhập Real Madrid từ Cruzeiro với giá 10 triệu bảng vào năm 2015 và nhận được sự kỳ vọng rất lớn có kqbd trực tuyến tốt đến từ BHL Kền kền trắng ở thời điểm đó. Trong 4 năm thuộc biên chế của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha, cầu thủ Brazil đã không thể chứng tỏ tài năng.

Hợp đồng của Lucas Silva với Real Madrid còn thời hạn đến năm 2020. Tuy nhiên, nhà ĐKVĐ Champions League 2018 đã quyết định chấm dứt giao kèo với tiền vệ 26 tuổi trước thời hạn.