Giấc mơ thấy ổ khóa cũng có nhiều điềm báo, cần phải được giải mã một cách chuẩn xác và cụ thể. Để giải mã một cách chính xác nhất thì bạn phải nhớ rõ từng chi tiết, tình huống xảy ra trong giấc mơ liên quan đến ổ khóa như thế nào, xuất hiện hình ảnh của ai và kết quả xổ số của giấc mơ như thế nào,…

Nếu đã nắm được chi tiết những sự việc diễn ra thì chắc chắn bạn sẽ giải mã chúng một cách chính xác nhất. Sau đây sẽ là một số giải mã về giấc mơ thấy ổ khóa mà bạn có thể gặp:

Ngủ mơ thấy mình đang chế tạo ổ khóa là một điềm báo rất tốt. Giấc mơ này chứng tỏ rằng công việc kinh doanh của bạn sinh nhiều lợi nhuận. Nếu như bạn không kinh doanh, buôn bán thì tức là bạn sắp gặp được tài lộc trời ban hoặc có người cất nhắc.

mo-thay-o-khoa-1

Nếu như bạn thật sự mơ thấy ổ khóa của két sắt thì đây là một giấc mơ mang đến cho bạn điềm báo về tiền bạc, tuy nhiên đây lại là một giấc mơ mang đến điềm báo không may mắn với bạn. Nằm mơ thấy ổ khóa của két sắt chứng tỏ đang cảnh báo bạn hãy cẩn thận trong việc làm ăn cũng như kinh doanh của chính mình.

Mơ thấy mình đi mua ổ khóa thì là ám chỉ rằng bạn sắp phát tài, có vẻ như cơ hội mới đến dành cho bạn có thể sẽ đạt được nhiều lợi ích tiền tài từ nó. Điều này cũng là một điềm báo tốt lành, nó báo hiệu rằng bạn sẽ phát tài một cách nhanh chóng.

Mơ thấy cánh cửa khóa chặt, chướng ngại trước mắt sẽ tiêu tan. Mơ thấy hành động mở ổ khóa, dự báo sự nghiệp thành công.

Nếu như bạn nằm mơ thấy mình đang tự tay khóa ổ khóa lại thì đây là điềm báo chứng tỏ bạn đang cố tình che đậy một sự thật nào đó trong cuộc sống hoặc trong công việc. Bạn không hề muốn bất cứ ai có thể biết được sự thật này, về con người cũng như đoán được suy nghĩ của bạn. Bạn là người khá bí ẩn và kín đáo trong mắt mọi người.

– Ngủ mơ thấy ổ khóa bị mất chìa, đánh cặp xstd : 95 – 86

– Ngủ mơ thấy ổ khóa bị hỏng, đánh số kqxsmb 30 ngay: 25 – 35

– Ngủ mơ thấy ổ khóa bị phá, đánh số: 09 – 83