Để có tiền tiêu, Hoàng đem xe máy của mình đi cầm cố tại cửa hàng của bà Nhung nhưng sau đó Hoàng lại không có tiền trả để lấy lại chiếc xe. Lợi dụng lúc cửa hàng vắng người, Hoàng ra tay giết chết bà Nhung rồi lấy xe của mình tẩu thoát.

sát hại chủ tiệm cầm đồ, giết hại, giết người cướp của
Đối tượng Võ Văn Hoàng tại cơ quan công an

Theo tin tức nhận được : Ngày 15/8, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đã bắt giữ nghi can Võ Văn Hoàng (20 tuổi, quê huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang). Hoàng được xác định đã sát hại bà Nguyễn Thị Nhung (42 tuổi, ngụ ấp 2, xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai), chủ tiệm cầm đồ Gia Hân để cướp tài sản.

Qua khám nghiệm tử thi, cơ quan phát y xác nhận nạn nhân chết do bị đâm bởi hàng chục nhất dao trên người. Kiểm tra toàn bộ tài sản trong nhà của nạn nhân, cơ quan công an xác định đã có kẻ gian lục lấy tài sản.Như tin tức đã đưa, vào khoảng 18h ngày 9/8, ông Võ Viết Dũng (47 tuổi, ngụ tại ấp 2, xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch) đi nhậu về nhà thì hoảng hồn khi phát hiện vợ mình là bà Nguyễn Thị Nhung nằm chết trong nhà, trên người có dính máu. Ngay sau đó sự việc đã được trình báo cho cơ quan công an.

Sau khi rà soát tất cả các mối quan hệ của nạn nhân, cơ quan điều tra phát hiện Hoàng là một trong những vị khách đã đến tiệm cầm đồ của bà Nhung cầm cố xe máy. Tuy nhiên, tới thời điểm vụ án xảy ra, chiếc xe máy này đã không còn tại tiệm của bà Nhung

Qua xác minh địa chỉ và tung tích của đối tượng này, tới trưa ngày 14/8, các trinh sát phát hiện Hoàng đang tá túc tại một phòng trọ ở ấp 5, xã Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch nên đã nhanh chóng đưa Hoàng về đồn công an làm việc.

Tại cơ quan điều tra, Hoàng đã thừa nhận hành vi sát hại bà Nhung để cướp tài sản.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra để làm rõ số tài sản mà Hoàng đã cướp tại tiệm cầm đồ của bà Nhung.