Mỗi người có những hình dạng rốn khác nhau, không ai giống ai cả. Điều này có phần hơi nhạy cảm, bộ phận này có ý nghĩa nhất định thể hiện cá tính của bạn. Hãy cùng muasi.net tìm hiểu chi tiết.

Lý thuyết này có thể hơi kỳ lạ, nhưng bạn chắc chắn sẽ biết thêm nhiều điều được tiết lộ thông qua cấu trúc, màu sắc từ rốn của mình.

1. Rốn nhô ra

Những người có dây rốn nhô ra biểu hiện có tính cách mạnh mẽ. Bạn thường bướng bỉnh, cứng đầu và ít khi nghe lời khuyên của người khác, có chính kiến rõ ràng và cũng vô cùng kiên trì. Tuy nhiên, bạn gắn bó với niềm tin và ý kiến của mình sau khi đã tìm hiểu và suy nghĩ chín chắn.

Tử vi 2019 chia sẻ, bạn thích là người nổi bật và được mọi người chú ý trong đám đông. Tình yêu cá nhân, các mối quan hệ với gia đình, bạn bè, là các vấn đề quan trọng hơn đối với bạn. Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để tìm thấy người thích hợp với mình. Tuy vậy một khi bạn đã tìm thấy thì mối quan hệ của bạn dự kiến sẽ kéo dài.

2. Lớn và sâu

Người có rốn lớn và sâu thường có trái tim lớn. Nói cách khác, sự rộng lượng của bạn không có giới hạn. Bạn hiếm khi tâm sự với người thân yêu và đồng nghiệp về những bất hạnh trong cuộc sống của mình. Là một người có khả năng tốt trong quản lý con người, bạn đối xử tốt với người khác cũng như thận trọng vì những trải nghiệm khác nhau trong cuộc sống.

3. Nông và nhỏ

Một lỗ rốn có dạng nông và nhỏ thường biểu hiện cá tính “nham hiểm” của một người. Bạn có thể giữ bí mật và hiểu được những ngóc ngách đen tối nhất của người khác. Bạn thường không tin ai trừ họ hàng và người nào thật sự gần gũi với bạn. Bạn giữ bí mật cho mình vì bạn đã trải qua và đạt được nhiều trải nghiệm. Cũng bởi vì thế, những trải nghiệm hoài nghi của bạn có thể chấp nhận được.

4. Nhỏ và sâu

Xem boi bai, lỗ rốn nhỏ sâu thể hiện năng lượng khá thấp. Bạn không mấy quan tâm tới những việc thủ công hay những công việc đòi hỏi phải có sự thông minh. Đôi lúc bạn thấy lười biếng, tuy nhiên sự lười biếng lại thúc giục bạn tìm thấy các kỹ thuật hay hơn để thực hiện công việc cá nhân.

5. Hình bầu dục

Hình dạng rốn hình quả trứng thường liên kết đến những hành động thái quá và quá nhạy cảm. Bạn thiếu kiên nhẫn và cần mọi thứ được thực hiện ngay lập tức. Bạn dễ cảm thấy chán và muốn tìm thứ gì đó mới lạ.

Bạn cũng dễ buồn bã và tổn thương. Bạn thường chọn im lặng và chịu đựng nỗi đau.

6. Hình dạng rốn rộng

Những ai có rốn theo hình dạng này có lý trí và sự tỉnh táo. Bạn cần phải sẵn sàng để đối phó với mọi vấn đề gặp phải. Người có rốn kiểu này thường ít tin tưởng người khác một cách dễ dàng. Ngược lại thì nếu bạn đã tin tưởng ai thì hẳn là họ rất ý nghĩa đối với bạn. Bạn sẽ bảo vệ, quan tâm họ vô điều kiện.

Đồng thời, bạn có vấn đề quan trọng về niềm tin, luôn nghiên cứu cẩn thận về cách mọi người đối xử với bạn. Một trong những nguyên tắc của bạn trong cuộc sống. Một trong những nguyên tắc của bạn trong cuộc sống là đối xử với người khác như cách họ đối xử với bạn.