Theo như kqbd thì trong cuộc họp báo trước trận bán kết, huấn luyện viên Park Hang Seo cho biết đã phát hiện được 1 số nhược điểm của U23 Qatar sau khi xem lại băng ghi hình những trận đấu trước đó của đội bóng này, và dựa trên những phát hiện này huấn luyện viên Park sẽ có sự chuẩn bị thích hợp cho cầu thủ của mình.

HLV Park Hang Seo

Trưởng đoàn Dương Vũ Lâm tiết lộ phát hiện của ông Park về U23 Qatar là đội bóng này thích chơi kiểu kiểm soát bóng, ko áp sát nên tạo ra nhiều khoảng trống cho đối phương.

Nhờ thế, theo như lich thi dau hom nay thì U23 Việt Nam đã có 1 trận đấu dễ đá hơn hẳn so với những đối phương trước đó, khi U23 Qatar ko vận dụng nhiều những đường bóng dài mà chủ trương chơi bóng ngắn.

So với U23 Qatar, U23 Việt Nam cầm bóng với thời lượng ít hơn hẳn, nhưng mỗi lần tăng tốc của U23 Việt Nam đều khiến U23 Qatar chới với, dù họ có lợi thế hơn hẳn về thể hình thể lực.

Ở buổi tập cuối cùng trước trận đấu với U23 Việt Nam, U23 Qatar cũng được cho luyện chơi phối hợp kiểu ít chạm trong đoạn ngắn. huấn luyện viên Felix Sanchez Bas của U23 Qatar đã cho kéo cầu môn lại còn gần 2/3 sân để những cầu thủ U23 Qatar chơi đập nhả trong ko gian hẹp.

Khi nắm bắt được thông tin trên, ban huấn luyện viên U23 Việt Nam tỏ ra vô cùng vui mừng, vì mẹo chơi ít chạm thiên về kỹ thuật chính là sở trường của U23 Việt Nam.

Vì thế,muasi cho biết U23 Việt Nam đã thực hiện được 1 cuộc lội ngược dòng tuyệt vời nhờ khoét đúng vào những khoảng trống mà những cầu thủ U23 Qatar đã để lộ ra.