Theo như ket qua ngoai hang anh thì, vị trí của Antonio Conte ở Chelsea chưa bị đe dọa bất chấp 2 trận thua liên tiếp ở Premier League.

Đêm thứ 2 vừa qua, Chelsea đã thảm bại 1-4 trước Watford. Trước đó, họ cũng thua sốc Bournemouth 0-3 ngay trên sân nhà và bị Arsenal loại khỏi bán kết Carabao Cup.

Những kết quả tệ hại này khiến tương lai của Huấn Luận Viên Antonio Conte trở nên bấp bênh hơn bao giờ hết. Rất nhiều tin đồn cho rằng Chelsea sẽ sa thải Huấn Luận Viên người Italia trước khi họ phải gặp Barca ở Champions League.

Tuy nhiên, như kqbd từ nguồn tin uy tín bậc nhất nước Anh – BBC Sport khẳng định Chelsea chưa có bất cứ động thái nào liên quan đến tương lai của Conte. Bản thân Huấn Luận Viên này cũng tìm cách xoa dịu tình hình ở Stamford Bridge khi cho những cầu thủ nghỉ “xả hơi” 3 ngày liên tiếp.

Nguồn tin từ Chelsea cho biết vị trí của Conte vẫn được đảm bảo bởi lẽ Chelsea chưa rơi vào “thảm cảnh” giống thời Jose Mourinho. Hiện tại, The Blues vẫn đứng trong top 4 Premier League và còn chơi ở Champions League cũng như FA Cup.

Tin tức cho biết đây là kết quả mà Ban Lãnh Đạo Chelsea vẫn chấp thủ được trong mùa giải họ có khá nhiều xáo trộn về đội hình. Tất nhiên, nếu Conte ko thể chặn đà khủng hoảng của đội bóng, ông sớm muộn cũng bị sa thải.