Truyền thông Italia đưa tin Antonio Candreva đang nhăm nhe rời nước Ý trong những ngày cuối cùng của phiên chợ hè.

Trước đó, Manchester United mời chào Inter Milan kí hợp đồng với Juan Mata nhưng Nerazzurri đã thẳng thừng từ chối, một phần do mức lương mà Mata yêu cầu là quá cao vì a có kết quả livescore khá tốt, phần còn lại là do họ dành nhiều sự quan tâm đến cựu cầu thủ của Lazio hơn.

Tờ Calciomercato đưa tin Candreva đang cân nhắc rời Inter Milan sau khi nhận được một số lời đề nghị hấp dẫn từ đội bóng xứ Công Quốc – AS Monaco. Theo chiều ngược lại, tiền vệ Keita Balde có thể sẽ gia nhập nửa xanh thành Milan.

Trang keo bong da Gazzetta dello Sport cũng cho rằng nếu Monaco không muốn có sự phục vụ của Candreva, Inter Milan sẽ cân nhắc đưa ra mức giá 30 triệu Euro để thuyết thục cựu vương nước Pháp nhả người. Keita Balde đã ra sân tổng cộng 33 trận cho Monaco mùa này và để lại dấu ấn vô cùng rõ nét với 8 bàn thắng cùng 11 đường chuyền thành bàn.

Inter Milan đã gửi yêu cầu đến Monaco với một bản hợp đồng cho mượn một năm kèm điều khoản mua đứt cho trường hợp của Keita Balde trước bối cảnh họ đang khao khát một ngôi sao chạy cánh giàu tốc độ và sức mạnh. Đại diện nước Ý cũng sẵn sàng biến Antonio Candreva thành một phần của bản hợp đồng với giao kèo cho mượn theo chiều ngược lại.

Trong khi tin bóng đá chia sẻ, Antonio Candreva tỏ vẻ thiếu sắc bén trong khâu làm bàn khi không trực tiếp lập công cho Nerazzurri và chỉ sở hữu 8 đường kiến tạo sau 37 lần ra sân cho đội bóng này.