Theo giám đốc thể thao của Juventus, những tin đồn về việc HLV Pep Guardiola tới Turin làm việc là hoàn toàn bịa đặt. Tin bóng đá mới nhất hôm nay.
Giám đốc Juventus chia sẻ

Tuần trước, báo giới Italia và Tây Ban Nha rộ lên thông tin HLV Pep Guardiola đã đạt thỏa thuận dẫn dắt Juventus theo bản hợp đồng 4 năm cùng mức lương 24 triệu euro/mùa. Thậm chí, chiến lược gia người TBN còn được cho là sẽ chính thức kí hợp đồng với “Lão bà” vào ngày 4/6 rồi sau đó 10 ngày sẽ dự lễ ra mắt.

Sportiva và Onda Cero còn khẳng định Pep Guardiola đã tới Milan vào hôm thứ Ba tuần trước để gặp gỡ giám đốc thể thao Juventus, Fabio Paratici. Tuy nhiên, trong những phát biểu mới nhất trên tờ tỷ lệ dự đoán, đích thân vị giám đốc 46 tuổi đã khiến báo giới phải “việt vị”.
“Chúng tôi chưa bao giờ liên hệ với Pep Guardiola và cũng chưa bao giờ đàm phán với ông ấy về khả năng trở thành HLV mới của Juventus. Thậm chí chúng tôi còn chưa từng nghĩ về việc đó!
Pep Guardiola vẫn còn hợp đồng với Manchester City. Những tin đồn đó thực sự rất, rất kì lạ”, giám đốc Paratici công khai làm rõ tin đồn trước báo giới.
Sau khi HLV Max Allegri tuyên bố chia tay Juventus, đã có rất nhiều HLV danh tiếng được liên hệ với nhà vô địch Serie A. Ngoài Pep Guardiola còn có Jose Mourinho, Antonio Conte, Mauricio Pochettino và đặc biệt là Maurizio Sarri. Những thông tin mới nhất từ xứ sở sương mù khẳng định, “Lão bà” sẽ chi tiền để Chelsea nhả Sarri. Họ cũng đã soạn sẵn bản hợp đồng có thời hạn 3 năm cho chiến lược gia người Italia.

Man City lên tiếng về vụ Pep sang Juventus

Hôm qua, truyền thông Italia loan tin Pep Guardiola đã đạt thỏa thuận 4 năm với Juventus, hưởng lương 24 triệu euro/1 mùa và có thể ra mắt vào ngày 14/6 tới. Thông tin này khiến không ít người bị sốc, bởi lẽ Guardiola đang nhận được rất nhiều đặc quyền ở Man City.
Trong bối cảnh đó, một thành viên trong hội đồng quản trị của Man City, Alberto Galassi đã lên tiếng phủ nhận trên ket qua c1. Ông cho biết: “Là một cố vấn của Man City, tôi rất ngạc nhiên khi đọc những tin tức vô nghĩa ngày hôm qua. Những gì Pep vừa nói cuối tuần trước dường như không lọt vào tai họ”.
“Trên tất cả, Pep muốn ở lại CLB và ông ấy vẫn còn hợp đồng 2 năm. Thứ hai, một CLB như Juventus sẽ không cho phép thông tin rò rỉ như vậy, họ sẽ liên lạc với chúng tôi trước. Không thể có chuyện ông ấy sẽ ra mắt họ trong vài ngày tới. Thông tin trên hoàn toàn sai sự thật và thật lố bịch”.
“Mong muốn của Pep là ở lại Etihad. Pep là người rất chuyên nghiệp Tôi không thể hiểu tại sao lời nói của ông lại không được truyền thông để ý”.