Cảm xúc của Pep đối với De Bruyne

Nếu theo dõi ket qua ngoai hang anh thì bạn có thể thấy De Bruyne đã chơi tốt đến mức Huấn Luận Viên Guardiola ko thể đưa ra lời diễn tả nào cho màn trình diễn của tiền vệ người Bỉ ở trận thắng Tottenham đêm qua.
Ở trận cầu tâm điểm của vòng 18 Premier League, Man City với sức mạnh hủy diệt đã dễ dàng đè bẹp Tottenham với kết quả 4-1. De Bruyne chỉ đóng góp 1 kết quả nhưng anh lại được bình chọn là người chơi hay nhất bên phía Man City.

Pep là người hiểu rõ hơn ai hết những gì De Bruyne đã thể hiện trước Tottenham. Ông thậm chí đã cứng họng khi nói về màn trình diễn của ngôi sao người Bỉ.

 De Bruyne

“Kevin là hình mẫu tốt cho những cầu thủ trẻ và cho học viện đào tạo của chúng tôi. Họ biết Kevin chơi hay ra sao và khi chứng kiến cách mà cậu ấy di chuyển và chiến đấu, đấy sẽ là tấm gương để chúng tôi phát triển trong tương lai.

Với tin tức thị trường cho biết về màn trình diễn của Kevin ở trận đấu hôm nay, tôi ko còn lời nào để diễn tả”, Pep chia sẻ sau trận hủy diệt Tottenham với tỷ số bóng đá là 4-1.

Bên cạnh đó, Pep tỏ ra rất tự hào khi Man City đã nối dài mạch toàn thắng lên con số 16.

“Chúng tôi đã có màn trình diễn tốt. Chúng tôi ghi được 4 kết quả và tạo ra nhiều cơ hội trước 1 trong những đội bóng mạnh của Premier League. Cá nhân tôi rất hài lòng với tinh thần thi đấu của những cầu thủ sau khi thiết lập mạch 16 trận toàn thắng. Tôi tự hào vì thành tích đó. Chúng tôi đã làm việc rất nhiều, những cầu thủ biết rõ điều đó”, nhà cầm quân người Tây Ban Nha nói thêm.

Với chiến thắng đêm qua, theo thống kê từ ket qua bong da hom nay thì Man City đã tạm thời gia tăng khoảng cách lên 14 điểm so với Man Utd, đội bóng sẽ chạm trán West Brom vào tối nay.