Huấn Luận Viên Jurgen Klopp cho biết ông sẽ mời tiền vệ Naby Keita tới Kiev dự khán trận chung kết Champions League với Real Madrid.

Theo như du doan bong da cho biết Naby Keita đã đạt thỏa thuận gia nhập Liverpool hồi mùa hè năm ngoái. Do vậy, phải chờ tới tháng 7 này, tiền vệ người Guinea mới chính thức biến thành người của sân Anfield.

Mặc dù Keita chưa chính thức cập bến Anfield nhưng Huấn Luận Viên Jurgen Klopp vẫn muốn mời cầu thủ này tới Kiev dự khán trận chung kết Champions League giữa Liverpool và Real Madrid.

Klopp sẽ mời Naby Keita tới dự chung kết Cúp C1

“Tôi muốn mang theo cậu ấy và nói rằng ‘Cậu sẽ thi đấu cho chúng tôi ở mùa giải tới’. Điều đó chẳng có vấn đề gì cả. Tôi chưa từng nghĩ tới chuyện đó nhưng nếu Naby đọc được bài báo này và thực sự muốn cùng chúng tôi dự trận chung kết, cậu ấy sẽ được mời.

Tôi rất hy vọng Naby sẽ sớm tạo được ảnh hưởng ở Liverpool. Tôi biết đây là cầu thủ rất có tiềm năng”, Huấn Luận Viên Klopp chia sẻ.

Nói về màn trình diễn của Keita ở mùa giải này, Huấn Luận Viên Klopp cho rằng tiền vệ người Guinea thi đấu không bằng mùa giải trước. Do vậy, ông vẫn đánh giá đây là bản hợp đồng “đáng đồng tiền bát gạo” của Liverpool.

>> Tham khảo : bang xep hang ngoai hang anh

“Đây là mùa giải bóng đá khó khăn với Naby ở Đức, và với Leipzig. Nhưng nhìn chung, cậu ta vẫn gây tuyệt vời mạnh. Có thể Naby chơi không tốt như mùa giải trước nhưng đây là vấn đề chung của toàn đội bóng. Có 1 điều phải nhấn mạnh là Naby không tham dự Vòng Chung Kết World Cup 2018. Vì vậy, cậu ta sẽ có thời gian trọn vẹn để chuẩn bị cho mùa giải mới cùng Liverpool. Tôi hy vọng cậu ấy sẽ sớm hòa nhập”, nhà cầm quân người Đức nói thêm.

Để có được Naby Keita,theo như tin tức thì  Liverpool đã phải chi số tiền cơ bản là 48 triệu bảng. The Reds sẽ phải bỏ thêm từ 9 đến 18 triệu bảng tùy theo màn trình diễn của tiền vệ người Guinea ở sân Anfield.