Trên twitter chính thức, Liên đoàn judo châu Âu đã có bình luận về tình huống cầu thủ Ramos bên phía Real Madrid “giở võ” khiến Salah (Liverpool) gặp chấn thương.

Trên mạng xã hội, đã có hơn 433.000 người ký tên ký tên vào một lời thỉnh cầu đề nghị FIFA và UEFA trừng trị trung vệ của Real và con số này dự kiến sẽ còn tăng lên.

Trận chung kết Champions League 2017/18 đã khép lại vào ngày 27/5 tại Kiev (Ukraina), đội bóng Real Madrid đánh bại Liverpool với tỷ số thuyết phục 3-1 để lần thứ 3 đăng quang liên tiếp tại giải đấu danh giá này ket qua bong da truc tuyen viết. Sau 2 ngày những thông tin “vui buồn” của 2 CLB đã tạm thời lắng xuống nhưng tình huống phạm lỗi của Ramos với Salah vẫn còn được người ta bàn tán không ngớt.

”Đòn khóa tay Waki-gatame là một kỹ thuật nguy hiểm. Đó là lý do tại sao judo không cho phép dùng đòn này khi chuyển sang đòn ne-waza (vật xuống). Các bạn đánh giá ra sao về pha phạm lỗi của Ramos đối với Salah?”, twitter của Liên đoàn judo châu Âu viết hôm 27/5.

Trên ty le bong da đã có nhiều cuộc khẩu chiến về việc Ramos có cố tình chơi xấu với Salah hay không? Có nhiều người bảo vệ trung vệ này nhưng đa số thì đều cho rằng cầu thủ này đã chơi tiểu xảo. Mới đây, Liên đoàn judo châu Âu cũng nói ra quan điểm của mình.

Tất cả những ý kiến trên đều rất có lý, tuy nhiên không ai dám khẳng định Ramos “có tội” bởi tình huống đó diễn ra quá nhanh, trong vài tích tắc người ta chẳng thể “toan tính” quá nhiều.

Với fan của Liverpool, họ tiếp tục tìm kiếm thêm bằng chứng để “kết tội” Ramos. Họ dẫn lại tình huống ở trận chung kết Champions League 2016/17 tin tức bóng đá đăng tải, khi đó trung vệ đội trưởng của Real cũng có “thủ đoạn” tương tự với Dani Alves (Juventus), Ramos sau đó cũng dính thẻ vàng.

Nếu như “Messi Ai Cập” không phải rời sân vì chấn thương chật khớp vai, biết đâu Liverpool sẽ là nhà vô địch châu Âu chứ không phải đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha? Đó là lý do mà người hâm mộ “Lữ đoàn đỏ” Liverpool cảm thấy tiếc nuối và họ dồn mọi sự tức giận lên trung vệ đội trưởng Real – Ramos, cầu thủ đã trực tiếp khiến Salah gặp chấn thương nặng.