Hiện nay, kinh doanh online đang nổi rần rần trên mạng xã hội, ai cũng đầu tư một ít vốn nhỏ vào để bán hàng online. Nhưng bán hàng thế nào cho hợp lý và không bị ảnh hưởng thì cũng hơi khó. 

Theo tin tức, một cô gái trẻ người Thái Lan bỗng dưng “nổi như cồn” trên mạng xã hội nước này trong thời gian gần đây vì đoạn video khoe mông trần, bán kem trộn trên Facebook.

Những hình ảnh được cắt ra từ đoạn video.

Ngay sau đoạn video được đăng, Nitthakarn Nunthasuteepat đã được triệu tập đến đơn vị cảnh sát bảo vệ người tiêu dùng, quận Laksi, thành phố Bangkok cách đây vài hôm sau khi 2 luật sư thông báo với cảnh sát về những nội dung “khiêu dâm” trong đoạn video livestream Facebook được tung lên mạng.

Nitthakarn Nunthasuteepat đã bị phạt 94 USD (khoảng 2 triệu) cho tội quảng cáo sai sản phẩm. Ngoài ra, cô cũng bị kết tội vì những hình ảnh khiêu dâ.m phản cảm được đăng lên mạng. Tuy nhiên, việc xét xử đã bị tạm hoãn khi cảnh sát thấy Nitthakarn Nunthasuteepat không có ý định bỏ trốn hay kháng cự.

Ngay sau sự việc, cảnh sát cũng yêu cầu cơ quan quản lý thuốc và dược phẩm phân tích mẫu kem để xem nó có những chất độc hại gì không.

Cô livestream bán kem trộn qua mạng

Theo lời khai của Nitthakarn Nunthasuteepat, cô đã làm công việc này được hơn một năm để có thể thu hút nhiều người xem hơn và tăng doanh thu. Nitthakarn nói rằng luật sư của cô cho rằng hành động này không có gì là sai khi cô chỉ để lộ vòng ba của mình và sản phẩm kem của cô bán được FDA kiểm duyệt rõ ràng.

Vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra làm rõ thêm.