Lộ Bàng Thổ (đất đường lộ) là một trong những mệnh Thổ không sợ Mộc, vì thông thường cây không thể sống giữa đường cái quan. Lộ Bàng Thổ nếu gặp Mộc sẽ không bị khắc dù Mộc khắc Thổ, nếu bình thường sẽ là Thổ hao Mộc lợi thì với Lộ Bàng Thổ trái lại còn có đường công danh, tài lộc thăng tiến không ngừng.

Ngoài ra, mời bạn tham khảo thêm bài văn khấn mùng 1 đầu mỗi tháng để mang lại thêm may mắn và bình an cho chính gia đình mình  nhé!

Người mệnh Lộ Bàng Thổ sinh năm nào?

Theo phong thủy, có hai năm tuổi thuộc mệnh Lộ Bàng Thổ đặc trưng này là:

Tuổi Canh Ngọ: Là những người sinh năm 1870, 1930, 1990, 2050.

Tuổi Tân Mùi: Là những người sinh năm 1871, 1931, 1991, 2051.

+ Canh Ngọ: Chi Ngọ hành Hỏa khắc can Canh hành Kim, hơn nữa Ngọ là dịch mã chủ về biến động, bôn ba vất vả nên những người tuổi này nhiều thăng trầm.

+ Tân Mùi: Chi Mùi hành Thổ sinh can Tân hành Kim, nên cuộc sống có may mắn, thuận lợi hơn.

lo-bang-tho-1990-1991-min

Mệnh Lộ Bàng Thổ hợp với mệnh nào?

Việc lựa chọn mệnh hợp với mệnh của mình rất quan trọng. Lựa chọn đúng giúp mình cảm thấy tự tin hơn, sẽ gặp được nhiều may mắn. Tuy nhiên tìm và kết hợp với mệnh tương hợp không phải một việc đơn giản. Chúng ta cần dựa vào mối quan hệ tương khắc để xác định. Vậy mệnh Lộ Bàng Thổ hợp với mệnh nào?

Theo quy luật tương sinh: Mệnh Lộ bàng Thổ tương sinh với mệnh Hỏa (Hỏa sinh Thổ) và mệnh Kim (Thổ sinh Kim).

Theo quy luật tương khắc: Mệnh Lộ Bàng Thổ tương khắc với mệnh Mộc (Thổ khắc Mộc) và mệnh Thủy (Thổ khắc Mộc).

CÔNG VIỆC, SỰ NGHIỆP CỦA LỘ BÀNG THỔ

Tính cách tạo nên số phận hoặc ngược lại, số mệnh như vậy nên đã hun đúc tạo nên những tính cách đặc trưng và biểu hiện như vậy, và Lộ Bàng Thổ cũng không ngoại lệ.

Vì tính cách cả thèm chóng chán, thông thường người Lộ Bàng Thổ có đặc điểm là sẽ không thích bất kì công việc nào họ làm. Tuy vậy, vì tài năng của họ luôn có sẵn, kiến thức trải rộng nên họ luôn hoàn thành tốt công việc được giao, dù là bất kể lĩnh vực nào đi chăng nữa.

Bên cạnh đó mời bạn tham khảo thêm bài văn cúng ông táo như thế nào để mang lại may mắn nhất cho bạn nhé!