Hé lộ nhân vật thay thế Pogba

Theo như tỷ lệ bóng đá tại http://mebongda.net/ty-le-keo-bong-da/ cho biết Pogba dính thẻ đỏ ở trận gặp Arsenal và phải nhận án treo giò 3 trận, qua đó bỏ lỡ derby Manchester cuối tuần này. Trước đó, tiền vệ người Pháp đã ghi 3 bàn và đóng góp 5 kiến tạo sau 8 lần ra sân tại Ngoại hạng Anh. Ngoài ra, Pogba còn là nhân tố vô cùng quan trọng trong đội hình Manchester United khi đem đến nhiều phương án tấn công.

Hé lộ nhân vật thay thế Pogba

Nói về sự vắng mặt của Pogba, Mata cho biết: “Pogba là Một cầu thủ giỏi. Cậu ấy là mẫu tiền vệ toàn diện và có thể làm mọi thứ. Vắng Pogba là Một thiệt thòi lớn nhưng vẫn còn những cầu thủ khác có thể thi đấu và nỗ lực tối đa.
Tôi nghĩ Man United là Một tập mạnh và có nhiều cầu thủ có thể trám vào chỗ trống đó. Hy vọng chúng tôi sẽ có được thắng lợi để tặng Pogba.”

Nói về trận derby sắp tới, Mata chia sẻ thêm trên báo tin tức : “Chúng tôi phải làm những điều nên làm. Man United rất muốn dẫn đầu bảng xếp hạng ngay thời điểm này. Tuy nhiên cả đội sẽ phải làm nhiều thứ. Chủ nhật này và giai đoạn Giáng sinh sắp tới, chúng tôi biết sẽ rất khó khăn để dành chiến thắng trong từng trận.”

Hồi giữa tuần, theo như ket qua bong da hom nay tại http://ketquabongda.com/ thì Mata đá chính trong trận gặp CSKA và giúp M.U có thắng lợi 2-1, qua đó chính thức bước vào vòng knock-out Champions League với tư cách nhất bảng.