Hiện nay nhu cầu về sử dụng điện thoại, smartphone đang bùng nổ, kéo theo  đó nhu cầu về phụ kiện điện thoại ngày càng tăng cao. Kinh doanh mặt hàng này có thể coi là lợi nhuận cao vì vốn bỏ ra không đáng kể nhưng tiền lãi thu về rất lớn. Bắt đầu chỉ với số tiền mua hàng khoảng 40-60 triệu, bạn đã có thể mua được rất nhiều chủng loại khác nhau về kinh doanh, buôn bán như: bao da, ốp lưng, sạc pin, tai nghe, màn hình, gậy chụp ảnh, dây sạc, sạc dự phòng…

Rất nhiều người khi mới bước vào kinh doanh còn non nớt, chưa biết lấy mối hàng ở đâu để giá rẻ mà có lời cao. Một số nguồn lấy mối buôn bán sỉ lẻ tham khảo bạn nên biết khi kinh doanh mặt hàng này.

Kết quả hình ảnh cho chợ đầu mối phụ kiện điện thoại

Các chợ đầu mối

Đây là nguồn lấy hàng mà rất nhiều người mới kinh doanh bán hàng tìm đến khi mới bắt đầu. Một số chợ đầu mối phụ kiện điện thoại nổi tiếng khu vực có chợ Kim Biên, chợ An Đông khu vực Hà Nội, chợ Bình Tây (HCM).

Đặc điểm của những chợ này hàng hóa chất nhiều khổng lồ, giá rẻ hơn rất nhiều so với thị trường chung. Tuy nhiên bên cạnh sự đang dạng, chợ đầu mối cũng có nhiều nhược điểm như hàng tốt, hàng nhái tràn lan, trộn lẫn nhau bạn khó mua được đúng giá buôn. Tốt nhất trước khi đến chợ bạn nên tham khảo người có kinh nghiệm trước để không bị bắt bẻ giá cả.

Tham khảo nhan dinh bong da hom nay

Các cửa hàng phụ kiện điện thoại lớn

Các cửa hàng điện thoại lớn thường có những chính sách ưu đãi và mức giá cụ thể. Bạn nên đến các của hàng này đặt vấn đề thỏa thuận số lượng mua cũng như học hỏi lấy nguồn hàng mà họ đang nhập về… để quyết định lấy hàng về kinh doanh. Nhược điểm là giá sẽ cao hơn so với bạn lấy từ chính gốc nên bạn phải lựa chọn kỹ càng các mặt hàng, tránh việc tồn kho không bán được sẽ bị lỗ vốn.

Kết quả hình ảnh cho chợ đầu mối phụ kiện điện thoại

Nhập hàng từ nước ngoài

Có điều kiện bạn nên đi Trung Quốc, Thái Lan … để có nguồn hàng giá rẻ và đa dạng hơn, mẫu mã đẹp sức cạnh tranh sẽ tốt hơn các nguồn trong nước.

Quảng Châu được đánh giá là một trong những thiên đường mua sắm lớn trên thế giới. Nhập hàng trực tiếp từ nhà cung cấp bên nước bạn sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí tiền hàng.

Các trung tâm điện tử

Bạn có thể tìm nguồn hàng tại các trung tâm điện tử lớn, nguồn hàng khá đa dạng và có số lượng lớn cho bạn chọn lựa, tuy nhiên cần quan tâm kỹ chính sách, hợp đồng khi nhập hàng về.

Ngoài ra khi bước vào doanh kinh doanh mặt hàng nào cũng vậy bạn cần có chiến lược quảng cáo và bán hàng để người sử dụng biết đến bạn

Bán hàng trên các kênh online

Kinh doanh online là lựa chọn không tồi với mặt hàng phụ kiện điện thoại nhất là với những người mới bước vào nghề. Ưu điểm của nó là không phải mất chi phí thuê mặt bằng. Lập một page trên Facebook là bạn bắt đầu kinh doanh phụ kiện điện thoại được rồi. Bạn có thể đăng ký chạy Facebook Ads để thu hút khách hàng cho shop của mình.

Quảng cáo sản phẩm

Vì bạn kinh doanh online nên chiến dịch marketing tốt sẽ mang đến cho bạn những khách hàng tiềm năng. Thông qua đó nhiều người biết đến thương hiệu của bạn và tìm đến bạn khi họ có nhu cầu.

Hợp tác với các cửa hàng điện thoại lớn

Bạn nên tìm và liên kết với các cửa hàng chuyên bán điện thoại để bán buôn các loại phụ kiện điện thoại. Đó chính là các khách hàng ổn định và lâu dài nhất của bạn

Trên đây là những kinh nghiệm buôn bán các phụ kiện điện thoại sỉ lẻ mà muasi.net gợi ý. Hy vọng những chia sẻ có thể giúp bạn yên tâm từ đó lập kế hoạch để chuẩn bị cho công việc kinh doanh sắp tới.