Tiền vệ người Bỉ, Marouane Fellaini cho biết Man United đã phạm sai lầm lớn khi không mời anh gia hạn hợp đồng từ mùa giải bóng đá trước.

Hợp đồng của Marouane Fellaini sẽ hết hạn vào tháng 6 tới và anh sẽ được phép ra đi tự do nếu không gia hạn. Nhiều tin đồn cho biết tiền vệ người Bỉ muốn rời Old Trafford và đang đợi chờ đề nghị hấp dẫn nhất.

Cuối tuần vừa qua, theo như du doan bong da thì Huấn Luận Viên Jose Mourinho cho biết Fellaini và Man United đang đi gần đến 1 hợp đồng mới. Tuy vậy, tiền vệ 30 tuổi này tuyên bố anh vẫn chưa đưa ra quyết định và bất ngờ tố Quỷ đỏ đã phạm sai lầm lớn.

Fellaini phạm sai lầm lớn

Chia sẻ trên Sport/Voetbalmagazine, Fellaini nói: “Ban huấn luyện đang làm mọi cách để giữ tôi ở lại. Thế nhưng Câu Lạc Bộ lại không đả động gì đến hợp đồng của tôi ở mùa giải trước. Bây giờ, tôi đang ở vị trí có quyền quyết định và đòi hỏi, đặc biệt khi Mourinho thừa nhận ông ấy muốn giữ tôi”.

“Năm ngoái, tôi đã đến gặp Huấn Luận Viên và nói với ông ấy rằng tôi muốn có hợp đồng mới. Sau đó, tôi tìm đến và nói lần thứ 2 nhưng không có kết quả. Tất nhiên tôi sẽ không hỏi chuyện đó đến 10 lần. Sau đó, tôi trở nên quan trọng với đội bóng…”

“Các cầu thủ chất lượng ngày nay đều có giá ít nhất 50 triệu euro. Và vì thế, Câu Lạc Bộ biết họ đã phạm sai lầm lớn”.

>> Tham khảo: ket qua world cup 2018 hom nay

“Nếu tôi không dính chấn thương, tôi sẽ tham dự World Cup. Sau đó, chúng ta sẽ thấy chuyện gì xảy ra. Còn lúc này tôi vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng”.

Bên cạnh đó, theo như tin tức thì Fellaini thừa nhận anh hoàn toàn có thể sang Trung Quốc thi đấu nếu thủ được đề nghị hấp dẫn. Tiền vệ này nói: “Tôi mở cửa cho mọi khả năng. Tôi không có vấn đề với cuộc sống ở Trung Quốc. Tôi là người thích khám phá và trải nghiệm những vùng đất mới. Nếu đi, tôi sẽ không đi 1 mình mà đi cùng với cả gia đình”.