Cảnh sát Thái Lan hiện đang xem xét lệnh bắt giữ đối với chủ quán cà phê Nina ở quận Sattahip của Chonburi. Người này đã đăng hình ảnh và video của phục vụ quán trong khi không mặc gì ngoài tạp dề và đồ lót.

Hình ảnh cô gái trong quán cà phê

Theo đó, chủ sở hữu quán cà phê này có thể bị phạt 5 năm tù hoặc phạt tiền 100.000 baht Thái (3.168 USD) vì vi phạm luật của nước này về vấn đề đăng tải các hình ảnh trực tuyến.

Phục vụ quán không mjawc gì ngoài tạp dề và đồ lót

Các nhà chức trách đã triệu tập chủ cửa hàng cà phê vào chủ nhật vừa qua. Người đàn ông 50 tuổi giải thích rằng ý định của quảng cáo tuy thực sự quyến rũ, nhưng không “dâm dục hoặc làm phai mờ đi đạo đức xã hội”. Ông cho biết ý tưởng quảng cáo này xuất hiện sau khi một người mẫu đề nghị chụp hình cho cửa hàng để đổi lấy cà phê miễn phí.

Gương mặt xinh đẹp của cô người mẫu

Suwannawong, cô người mẫu vướng phải lùm xùm này cho rằng mình chỉ bắt đầu với ý tốt, muốn tăng doanh số cho cửa hiệu: “Tôi nói chuyện với ông chủ cửa hàng và ông ấy nói rằng quán quá ế khách vì nằm cách xa thành phố, vì vậy tôi đề nghị chụp và quay những video này”.

Suwannawong, cô người mẫu vướng phải lùm xùm này cho rằng mình chỉ bắt đầu với ý tốt, muốn tăng doanh số cho cửa hiệu

Tuy không nhận được tiền công, cô người mẫu này đã gây ra nhiều tranh cãi rằng đây chỉ là cơ hội để làm nổi tên tuổi của mình. Bài đăng đã thu hút 3.500 bình luận, 21.000 phản ứng và 8.800 chia sẻ chỉ trong 5 tiếng đồng hồ kể từ khi nó được đăng tải.

Cô người mẫu có thân hihf quyến rũ

Cảnh sát cho biết bất luận mục đích là gì, chủ cửa hàng vẫn phải chịu hình phạt kể cả khi đã gỡ đoạn clip và hình ảnh khỏi mạng xã hội. Thái Lan nổi tiếng là nghiêm khắc với những vấn đề mang tính cộng đồng.